HOẠT ĐỘNG

HOẠT ĐỘNG

 • AZCO - THUỐC TRỊ VIÊM XOANG CỰC KÌ HIỆU QUẢ CHỈ CÓ Ở AZCO.

  17-06-2016 // 200 lượt xem

  Chị Ngà bị viêm xoang dưới 3 năm, sổ mũi, chảy mũi và nghẹt mũi thường xuyên. Cảm giác rát mũi rồi cứ sụt sịt cả ngày khiến chị mệt mỏi vô cùng. Chị bị đau đầu khá nhiều. Chị đang cho con bú 4 tháng, vừa bệnh vừa chăm con cả ngày lẫn đêm khiến chị chẳng còn sức lực lo cho bản thân chị nữa. Qua web chị biết đến AZCO và được nghe tư vấn tận tình của nhân viên AZCO chị đồng ý sử dụng thuốc điều trị. Uống 1 hộp chị thấy triệu chứng bệnh của chị giảm được 70 % vì đang cho con bú nên chị không dám sử dụng thuốc nhiều sợ ảnh hưởng đến bé. Chị ngưng một thời gian dài đến nay bé thôi bú chị liên hệ lại đặt hẳn 8 hộp thuốc đủ liệu trình chữa bệnh cho chị.

  Chi tiết →

 • AZCO – TRỊ Viêm Xoang CỰC KÌ HIỆU QUẢ cho Tài Xế xe đường dài.

  16-06-2016 // 170 lượt xem

  Anh thường xuyên lái xe máy lạnh cùng với thời tiết thay đổi đột ngột từ tỉnh nay qua tỉnh khác khiến anh bị viêm xoang cũng gần 1 năm rồi. Sổ mũi, chảy mũi, nghẹt mũi là tình trạng anh mắc phải. Dịch đờm cổ họng nhiều khiến anh ho và phải khạc nhổ nhiều lần, khó chịu vô cùng. Vừa lái xe vừa sụt sịt, lâu lâu phải khạc đờm khiến anh vô cùng mệt mỏi, nó ảnh hưởng không nhỏ đến việc lái xe của anh. Bên cạnh đó anh còn mất mùi, không ngửi được bất cứ mùi gì. Với anh viêm xoang đem đến sự bực bội vô cùng lớn.

  Chi tiết →

 • AZCO - Trị khỏi tận gốc viêm xoang mãn tính cho người nhậu 1 cách dễ dàng nhất

  15-06-2016 // 170 lượt xem

  Anh Lãm ở Sóc Trăng đã bị viêm xoang 10 năm. Thường xuyên sổ mũi, chảy nước mũi. Buổi sáng, đờm trong họng rất nhiều khiến anh phải khạc liên tục, khạc nhiều làm anh rát họng rồi thêm bệnh viêm họng. Công việc của anh tiếp khách nhiều nên thường xuyên phải đi uống bia do đó bệnh anh càng nặng thêm.

  Chi tiết →

 • AZCO - Tình Yêu qua những viên thuốc

  10-06-2016 // 161 lượt xem

  Chia sẻ với AZCO anh cho biết bạn gái anh bị bệnh viêm xoang gần 3 năm. Sổ mũi, chảy mũi thường xuyên, hắt hơi thì vài chục cái là bình thường. Bạn gái anh bị nghẹt mũi nặng nề, khiến người mệt mỏi, khó chịu hay cáu gắt. Chứng kiến cảnh bạn gái anh vừa làm việc vừa bị viêm xoang hành hạ , rồi bị viêm họng, người xanh xao ốm yếu anh thương lắm.

  Chi tiết →

 • AZCO - TRỊ TẬN GỐC viêm mũi dị ứng cho thợ sửa xe

  09-06-2016 // 182 lượt xem

  Anh cho biết hiện anh đang ở Hà Nội là một thợ máy, hằng ngày anh thường xuyên tiếp xúc với dầu nhớt, khói xe cùng với áp lực công việc cao khiến anh mắc viêm mũi dị ứng. Sổ mũi, chảy nước mũi, nghẹt mũi, hắt hơi là thường xuyên. Dịch đờm chảy xuống họng khiến anh thường xuyên phải khạc nhổ. Ảnh hưởng đến cuộc sống của anh rất nhiều. Ngày làm mệt, đêm về ngạt mũi không chỉ anh mà với những ai mắc phải đều hiểu khổ sở đó như thế nào. Sống chung với viêm mũi dị ứng cũng 15 năm là bao năm anh mệt mỏi.

  Chi tiết →

 • AZCO - HÉ LỘ cho bạn THUỐC NAM TRỊ VIÊM XOANG HIỆU QUẢ không thể tưởng tượng nổi.

  08-06-2016 // 185 lượt xem

  Kết nối với AZCO anh cho biết anh bị viêm xoang hơn 5 năm, chảy mũi diễn ra thường xuyên mỗi ngày. Đêm bị nghẹt mũi nhiều khiến anh phải thở bằng miệng bởi vậy anh hay bị viêm họng là điều tất yếu. Chưa hết anh còn bị đau đầu như búa bổ chẳng còn năng lượng làm bất cứ việc gì. Tất cả mọi thứ chỉ khiến anh mệt mỏi thêm mà thôi. Ao ước chỉ muốn nằm một chỗ cho yên thân mà cũng không được. Với anh Viêm xoang chính là kẻ thù truyền kiếp. Anh chống cháy bằng thuốc tây, đỡ bệnh vài hôm rồi đâu lại vào đấy.

  Chi tiết →

 • AZCO- chữa khỏi bệnh viêm xoang cho cả mẹ và con.

  07-06-2016 // 188 lượt xem

  Cô Hằng bị viêm xoang mãn tính nên dịch nhầy khá đặc, màu nâu đỏ, mùi hôi khiến cô nghẹt mũi về đêm, mất ngủ với cô là chuyện mỗi ngày bởi vậy sức đề kháng yếu khiến cô hay bị cảm cúm, để chống cháy với cảm cúm cô dùng thuốc tây. Thường xuyên đau đầu, không ngửi được mùi khiến cô mệt mỏi. Sống chung với bệnh bao năm nên cô cũng quen thuộc với các cơn đau do viêm xoang đem đến, dù vậy giờ đến tuổi nghỉ hưu chỉ muốn khỏe mạnh để ở nhà chăm con chăm cháu, an hưởng tuổi già như bao người.

  Chi tiết →

 • AZCO- TRỊ THÀNH CÔNG viêm mũi dị ứng chỉ trong 3 tháng.

  06-06-2016 // 180 lượt xem

  Hiện nay nhờ tính năng tương tác được với nhiều người của mạng xã hội, đem lại nhiều lợi ích cho việc kinh doanh cũng như quảng bá hình ảnh, giúp mọi người xích lại gần nhau hơn, mua bán cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Chị Nhung là một trong số đó,hiện đang là bà chủ nhỏ của một cửa hàng bán đồ ăn online. Chị dành thời gian lớn cho facebook nhờ vậy chị biết đến AZCO nơi chữa hết viêm mũi dị ứng, viêm xoang. Chị đã kết nối để nhờ tư vấn về bệnh viêm mũi dị ứng của mình

  Chi tiết →

 • AZCO-CHỮA THÀNH CÔNG viêm xoang cho cô giáo chỉ sau 4 tháng

  04-06-2016 // 196 lượt xem

  Chị chia sẻ chị làm giáo viên ở Quảng Bình, việc dạy học với chị là niềm vui mỗi ngày nhưng sổ mũi, chảy nước mũi, nhiều lúc dịch đặc khiến chị phải khạc khiến việc truyền đạt kiến thức cho học sinh bị ngắt đoạn. Viêm xoang hành chị đau đầu rồi thêm sự ồn ào, náo nhiệt của học sinh khiến đầu chị muốn nổ tung. Chị muốn chữa khỏi bệnh để hoàn thành tốt việc dạy học.

  Chi tiết →

 • AZCO- ĐAU NHỨC HỐC MẮT phải làm gì?

  03-06-2016 // 187 lượt xem

  Kết nối với AZCO chị cho biết chị bị viêm xoang cũng được 1/3 đời người. 20 năm sống chung với giặc thật sự rất khó chịu, luôn canh cánh đi tìm thuốc chữa khỏi nhưng bệnh đa xoang , căn bệnh khó điều trị lại còn dễ tái phát nữa chị điên tiết lắm, bực bội lắm. Chảy mũi nhiều, đờm ở cổ họng vừa nhiều vừa nặng mùi, chẳng thiết tha ăn uống gì. Hốc mắt, gò má, đằng sau gáy thì ôi thôi, đau mà cắn răng chịu đựng luôn. Nhất là hai hốc mắt, nhức lắm, cứ nheo mắt khi nhìn mọi thứ. Ai gặp cũng nghĩ chị khó chịu, mặt mày cứ nhăn lại nhưng tính chị dễ chịu lắm chỉ tại viêm đa xoang khiến mặt mũi chị vậy đấy. Đối tác, đồng nghiệp cứ hiểu lầm chị hoài

  Chi tiết →

 • AZCO- Thuốc nam chữa khỏi viêm xoang có ở đâu?

  02-06-2016 // 196 lượt xem

  Chị Hương ở tận Hà Tĩnh nhưng đã liên hệ với AZCO ở sài gòn chữa bệnh. Chị bị viêm xoang trên 10 năm. Sống với bệnh từng ấy năm quả là một sự chịu đựng vô cùng lớn. Chị bị viêm xoang mũi, sổ mũi, nghẹt mũi và hắt hơi mỗi ngày. Với chị chảy nước mũi là cực hình, cứ khiến chị sụt sịt cả ngày. Có hôm đang họp công ty, ngồi phòng máy lạnh nước mũi chị lại chảy nhưng không có khăn giấy, cứ sụt sịt đến nỗi đồng nghiệp hỏi chị “ đang ăn mì đấy à” làm chị xấu hổ không biết giấu mặt đi đâu. Viêm xoang nó khiến công việc chị không thuận lợi, giao tiếp không tự tin.

  Chi tiết →

 • AZCO- thuốc nào trị hắt hơi cực kì hiệu quả?

  01-06-2016 // 195 lượt xem

  Mỗi khi trời sắp mưa hay đặc biệt mỗi buổi sáng ngủ dậy tình trạng hắt hơi xảy ra liên tục. Với Anh Hồ Văn Lương ở Phan Thiết nó như hình thành một thói quen mà anh không hề mong muốn. Hắt hơi vài chục cái khiến mọi người trong nhà coi anh như đồng hồ báo thức. Chỉ cần anh ngủ dậy, hắt hơi vài chục cái là cả nhà đều tỉnh giấc. Hắt hơi làm phiền giấc ngủ của người thân rất nhiều. Ai ai cũng phàn nàn kêu anh lo chữa cho hết bệnh luôn đi.

  Chi tiết →

 • AZCO - Tiết lộ cho bạn thuốc trị viêm Xoang Mũi cực kì hiệu quả cho Giới Nghệ Sĩ .

  31-05-2016 // 199 lượt xem

  Viêm Xoang với bao hệ lụy để lại làm người mắc bệnh vô cùng khổ sở. Nó dễ phát bệnh nhưng chữa lại khó khăn chính vì thế hiện nay có rất nhiều liệu pháp đưa ra để trị hết viêm xoang. Với mỗi người lại hợp với mỗi liệu pháp chữa trị khác nhau, người hợp thuốc tây, thuốc xịt, thuốc bắc, thuốc nam, thảo dược..v.vv. Anh Hoài Vũ hiện ở quận Hoàn Kiếm- Hà Nội thì không có tác dụng với các liệu pháp thuốc tây mà bác sĩ đưa ra, anh đang kiếm tìm vị thảo dược giúp anh trị hết bệnh mà không gây hại gì cho cơ thể của anh. Chính mục đích ấy đã dẫn bước chân anh đến với AZCO.

  Chi tiết →

 • AZCO - Giám Đốc sợ Viêm Xoang hơn sợ Khách Hàng.

  30-05-2016 // 203 lượt xem

  Đó là câu nói mà anh Tuấn ở Tân Sơn Nhì, Tân Phú nói với AZCO. Viêm Xoang hành hạ anh bao năm nên anh coi nó là kẻ thù, bao năm anh chữa trị vẫn chưa thoát được nó. Sống chung với nó từ năm này qua năm khác chẳng khác nào sống chung với lũ

  Chi tiết →

 • AZCO - THUỐC TRỊ VIÊM XOANG HIỆU QUẢ CHO BÀ BẦU.

  27-05-2016 // 202 lượt xem

  Chị chia sẻ chị đang có em bé được 8 tuần, bị Viêm Xoang cũng gần 3 năm. Triệu chứng viêm xoang của chị như sau: Đờm rất nhiều,có màu vàng xanh và đặc khiến chị phải khạc nhổ ra ngoài, tình trạng này diễn ra cả ngày lẫn đêm khiến chị mất ngủ,chị còn không ăn được nhiều nên rất gầy làm em bé cũng không mập nổi. Đau đầu diễn ra thường xuyên làm chị mệt mỏi cô cùng. Vừa bị viêm xoang hành vừa bị ốm nghén khiến chị khổ sở lắm. Chị không thể uống thuốc tây vì lo những biến chứng cho bé con của chị. Chị kiếm tìm giải pháp an toàn cho chị và con.

  Chi tiết →