HOẠT ĐỘNG

HOẠT ĐỘNG

 • AZCO - VIÊM XOANG VÀ LÒNG HIẾU THẢO CỦA NGƯỜI CON.

  26-05-2016 // 216 lượt xem

  Cha bạn thường xuyên chảy mũi, nghẹt thở về đêm khiến Cha bạn mất ngủ triền miên, không những vậy, đau đầu, đau hốc mắt là tình trạng diễn ra mỗi ngày, nay đã nghỉ hưu nhưng bệnh viêm xoang hành hạ Cha bạn khiến Cha bạn rất khổ sở. Cha bạn đã dùng nhiều loại thuốc tây y nhưng chỉ giảm đau được vài hôm rồi đâu lại vào đấy. Nhìn cha bị bệnh hành hạ bao năm, bạn xót lòng lắm, ước muốn chữa hết bệnh cho cha, cho cha có một cuộc sống khỏe mạnh , tận hưởng tuổi già bên con cháu luôn cháy bỏng trong lòng bạn.

  Chi tiết →

 • AZCO - VIÊM XOANG KẺ THÙ DÂN CÔNG TRÌNH

  25-05-2016 // 216 lượt xem

  Anh làm công trình, nay đây mai đó, điều kiện làm việc không được tốt do đó anh bị viêm xoang cũng gần 5 năm. Tình trạng chảy mũi nhiều, dịch đặc, màu xanh gây nên nghẹt mũi diễn ra nhiều làm anh khó thở nhất là về đêm khiến anh ngủ không ngon giấc. Mất ngủ thương xuyên làm anh mệt mỏi, sáng ra đi làm không có sức lực nào. Anh bị đau đầu, đau sau gáy hành hạ thân anh một cách không thương tiếc. Sử dụng kháng sinh, kháng viêm nhiều khiến anh bị đau dạ dày. Cứ uống thuốc tây giảm được đau đầu thì lại bị đau dạ dày lại phải uống thuốc dạ dày thêm. Hiện giờ Anh muốn chữa hết bệnh viêm xoang cùng với dạ dày luôn

  Chi tiết →

 • AZCO - TRỊ VIÊM XOANG CHO ĐẦU BẾP.

  24-05-2016 // 192 lượt xem

  Anh kết nối và chia sẻ anh hiện là đầu bếp của một nhà hàng. Anh thường xuyên bị sổ mũi, chảy nước mũi và tất nhiên cũng bị nghẹt mũi. Anh đau đầu,đau sau gáy, nhức lỗ tai, nhức gò má mỗi ngày. Nó khiến công việc của anh không trôi chảy. Vừa nấu ăn cho khách vừa phải đeo khẩu trang. Thường xuyên phải ra toilet loại bỏ dịch đờm. Với áp lực từ việc lên món ăn nhanh cho khách thì anh phải làm việc với cường độ cao mà anh còn phải chịu đựng cơn đau nhức do viêm xoang gây ra khiến anh vô cùng khổ sở. Anh đã từng dùng thuốc tây nhưng nó khiến anh buồn ngủ khi làm việc, thuốc xịt thì anh cũng dùng nhưng không tiện vì công việc của anh bận rộn quá. Anh tìm một liệu pháp với mong muốn chữa khỏi bệnh, không khiến anh buồn ngủ, không mất thời gian dùng thuốc của anh nhiều.

  Chi tiết →

 • AZCO - MONG MUỐN HẾT ĐAU ĐẦU KHI CÚI XUỐNG

  23-05-2016 // 213 lượt xem

  Qua những người hàng xóm không được ít chuyện cho lắm chị biết đến AZCO. Vâng, chị chia sẻ với chị giờ ai mách ở đâu chữa hết bệnh là chị đi liền, chị muốn khỏe mạnh như bao người để còn lo gánh nặng cơm áo gạo tiền. Vì làm việc trong môi trường lạnh thường xuyên nên viêm xoang theo chị dai dẳng đến 3 năm rồi. Đã từng chữa nhiều nơi, uống thuốc có, thuốc xịt có, tây y , thuốc nam, thuốc bắc, thuốc gia truyền đều dùng qua cả. Nhưng không hợp thuốc hay sao đó, chữa hoài không hết, mỗi khi dùng thuốc chị đều đặt niềm tin là khỏi bệnh luôn . Chị bị chảy dịch, nghẹt mũi và đau đầu do bị viêm xoang sàng.Khi cúi xuống đầu chị đau kinh khủng. Sợ cảm giác đau như búa bổ ấy lắm.

  Chi tiết →

 • AZCO - LÀM SAO LOẠI BỎ HẾT DỊCH Ở CỔ HỌNG

  21-05-2016 // 218 lượt xem

  Anh biết AZCO qua trang Web AZCO.vn Anh chia sẻ với AZCO tình hình là anh đã bệnh 10 năm rồi. Đau đầu thì lâu lâu xảy ra, trời mà nhiệt độ xuống thấp xíu hay anh nằm phòng điều hòa nhiều mới bị đau, nhưng anh cầm cự được. Vấn đề anh muốn giải quyết ngay lúc này đó là sổ mũi, chảy nước mũi, đờm luôn trong cổ họng. Sáng dậy là đờm rất nhiều, khiến anh khạc đỏ cả mặt tía tai luôn. Anh ghét cái cảm giác dịch đờm chảy xuống họng nó làm anh khó chịu vô cùng.

  Chi tiết →

 • AZCO - VIÊM XOANG VỚI NGƯỜI MẸ ĐANG CHO CON BÚ

  20-05-2016 // 198 lượt xem

  Anh Chia sẻ vợ anh bị viêm xoang gần 3 năm. Nghẹt mũi bị nhiều, nhất là về đêm khiến vợ anh không ngủ được, khó chịu trong người, lúc mang bầu vợ anh bị bệnh không dám uống thuốc, nay bé đã được 1 tháng tuổi nhưng vợ anh vẫn bị Viêm Xoang hành, chăm con cả ngày lẫn đêm vợ anh mệt mỏi rồi thêm viêm xoang hành chị nữa khiến chị vô cùng cực khổ. Chưa hết vợ anh còn không ngửi được mùi. Thính giác giảm rõ rệt. Là chồng, anh Liêm rất thương vợ thương con nên anh tiềm kiếm liệu pháp chữa bệnh cho chị. Vì đang cho con bú nên anh chị không dám uống thuốc tây sợ ảnh hưởng đến bé nên anh tìm thuốc nam.

  Chi tiết →

 • GẶP GỠ ĐỐI TÁC HÀN QUỐC

  19-05-2016 // 203 lượt xem

  Buổi làm việc giữa AZCO và Công Ty BPTech - Hàn Quốc

  Chi tiết →

 • AZCO- ĐAU ĐẦU, ĐAU SAU GÁY LÀM SAO HẾT?

  19-05-2016 // 202 lượt xem

  Tình hình là anh Hiền bị viêm xoang 4 năm. Như bao người anh cũng bị chảy mũi, nghẹt mũi thường xuyên. Vấn đề đau đầu, đau trán, đau sau gáy với anh là cực hình, Anh còn bị nhức mắt đặc biệt hai hốc mắt nó làm anh đau dữ dội cả ngày lẫn đêm. Ngày không tập trung làm việc được. Đêm về ngủ không ngon. Áp lực công việc thiết kế cao cùng với những cơn đau khiến anh không thể cho ra những mẫu thiết kế nhà cửa nhanh chóng được. Khách hàng không hài lòng với anh, bởi thế thu nhập của anh vì vậy cũng giảm xuống. Công việc không thuận lợi, sức khỏe không tốt, về nhà vợ chồng anh lại lục đục. Bế tắc vô cùng. Anh cũng dùng thuốc tây y qua rồi, uống, xịt, xông, kiểu nào cũng chơi, bệnh đã giảm và giờ vẫn lay lắt ngày này qua ngày khác, uống thuốc chỉ cầm cự cho qua ngày. Với anh, điều quan trọng nhất hiện nay là không muốn sống cùng viêm xoang.

  Chi tiết →

 • AZCO - Viêm Mũi Dị Ứng theo mùa phải làm sao?

  18-05-2016 // 204 lượt xem

  Anh Khoa đã đi khám ở bệnh viện tai mũi họng , bác sĩ kết luận anh bị viêm mũi dị ứng, cho anh toa thuốc uống , thuốc rữa mũi, thuốc xịt trị nghẹt mũi cũng có. Anh dùng trong khoảng thời gian dài nên lâu dần cơ thể anh nó bị kháng thuốc khiến anh phải dùng liều nặng hơn. Giờ với anh thuốc tây y khó điều trị cho anh được. Anh tìm kiếm liệu pháp thuốc nam an toàn cho anh.

  Chi tiết →

 • AZCO - MONG MUỐN HẾT VIÊM XOANG ĐỂ CƯỚI VỢ.

  17-05-2016 // 218 lượt xem

  Anh Huy chia sẻ anh bị Xoang gần 3 năm nay. Anh làm việc trong môi trường máy lạnh 8 tiếng, chính vì vậy chảy nước mũi, nghẹt mũi, nó xảy ra cả ngày khiến anh cứ sụt sịt ,rồi anh bị đau đầu thường xuyên, khiến anh không tập trung làm việc hiệu quả được , lúc nào anh cũng cảm thấy uể oải, không có tinh thần làm bất cứ việc gì, anh mệt mỏi vô cùng. Anh đi khám và bác sĩ cho anh biết anh bị Viêm Xoang Sàng. Anh có dùng nhiều loại thuốc uống theo toa của bác sĩ, đa số là tây y nó giúp anh đỡ đau được vài hôm rồi anh lại bị lại. Anh đang tìm kiếm một giải pháp để chữa dứt bệnh luôn.

  Chi tiết →

 • AZCO - Giải Pháp chữa Đau Đầu cho Giáo Viên Mầm Non

  16-05-2016 // 204 lượt xem

  Chị chia sẻ chị bị xoang trên 3 năm. Sổ mũi, chảy nước mũi thường xuyên, ho và hắt hơi nhiều. Đặc biệt chị bị đau đầu nhiều. Hồi chưa bị bệnh ,25 đứa trẻ không vấn đề gì với chị. Nhưng hiện nay trông 25 đứa trẻ một ngày với chị là một gánh nặng. Tiếng trẻ con la hét, cười đùa khiến cơn đau đầu xảy ra liên tục với cường độ cao. Không những vậy chị còn sợ lây bệnh cho các bé. Đeo khẩu trang suốt ngày khi trông trẻ khiến trẻ con không thích thú, các bé quậy hơn nhiều làm chị trông các bé cũng mệt mỏi hơn. Công việc bắt buộc phải làm không thể bỏ, bệnh thì phải chữa. Chị chữa bệnh nhiều nơi, uống thuốc cũng nhiều chỉ thuyên giảm rồi lại bị lại.

  Chi tiết →

 • DIFOCO - NÓI GÌ VỀ AZCO

  16-05-2016 // 213 lượt xem

  Anh hiện tại là chủ sáng lập của công ty cổ phần AZCO là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp điều trị dứt điểm hoàn toàn bệnh bệnh viêm xoang, chỉ sau 30 ngày điều trị là bệnh đã thuyên giảm rất nhiều và không tái phát bệnh trở lại.

  Chi tiết →

 • AZCO - PHƯƠNG PHÁP TRỊ VIÊM XOANG CHO MIỀN NÚI.

  13-05-2016 // 186 lượt xem

  Chị chia sẻ bị bệnh Viêm Xoang trên 10 năm.Cả ngày và đêm chị hay bị đờm màu xanh trong cổ họng khiến chị thường xuyên phải khạc nhổ .Cứ làm được chút chị phải đi toilet khạc đờm ,cảm giác khó chịu và bực bội luôn vây quanh chị. Chị còn bị hoa mắt , chóng mặt, nhức rất nhiều ở 2 hốc mắt, thị lực giảm rõ rệt, luôn có cảm giác thiếu ngủ. Công việc của chị là giờ hành chính, bởi vậy, Viêm Xoang ảnh hưởng đến công việc hằng ngày của chị rất nhiều.

  Chi tiết →

 • AZCO - ĐẰNG SAU VIÊM XOANG LÀ MỘT NỖI LÒNG KHẮC KHOẢI CỦA NGƯỜI CON VỀ GIA ĐÌNH.

  11-05-2016 // 188 lượt xem

  Hôm nay, AZCO sẽ chia sẻ cho bạn từ mọi miền tổ quốc một câu chuyện mà làm AZCO rất cảm động. Một bạn tên LAM đã gọi đến cho AZCO tâm sự về cái khát khao đang bùng cháy trong người bạn ấy nhưng vì VIÊM XOANG đã và đang làm cản trở cái khát khao ấy, và điều bạn muốn là AZCO hãy giúp bạn ấy. Vâng, AZCO luôn sẵn lòng , được giúp mọi người là niềm vui của AZCO .

  Chi tiết →

 • AZCO - BẠN có MONG MUỐN viêm xoang ĐƯỢC CHỮA KHỎI ?

  06-05-2016 // 217 lượt xem

  Chị Thương ở Bắc Ninh bị bệnh Viêm mũi dị ứng 10 năm, nước mũi loãng , chảy liên tục. Triệu chứng hắt xì thường xuyên xảy ra. Từ khi bị bệnh giọng nói chị không tốt, gây khó nghe vậy nên chị ngại giao tiếp lắm. Bệnh làm chị mệt mỏi , năng lượng làm việc không nhiều khiến mức độ hoàn thành công việc của chị không được tốt. Vào cuối năm , thời tiết thay đổi thì đó là điều tồi tệ với riêng chị.

  Chi tiết →