HOẠT ĐỘNG

HOẠT ĐỘNG

 • Khánh thành cầu ấp Phú Định, xã Long Thới, Huyện Tiểu Cần, Tỉnh Trà Vinh - 06-03-2016

  06-03-2016 // 272 lượt xem

  Hôm nay ngày 06-03-2016 AZCO rất vui mừng cùng với nhóm Vòng Tay Yêu Thương khi được tham gia lễ cắt băng khánh thành cầu Ấp Định Phú Tân, Xã Long Thới, Huyện Tiểu Cần, Tỉnh Trà Vinh. Ngoài ra nhóm còn chia nhau đi khánh thành những ngôi nhà tình thương cho hai ông bà già phải ngủ ngoài chuồng bò vì nghèo quá không có một nơi ở, rồi nghiệm thu giếng nước.

  Chi tiết →

 • THÔNG BÁO Thay đổi BAO BÌ sản Phẩm THÔNG XOANG HOÀN AZCO

  22-01-2016 // 897 lượt xem

  Nhằm nâng cao sự tiện lợi và tránh nhầm lẫn với các đơn vị thuốc khác nay AZCO xin gửi đến quý khách hàng thông tin thay đổi BAO BÌ sản phẩm cũ THÔNG XOANG HOÀN AZCO sang BAO BÌ sản phẩm mới là VIÊM XOANG AZ

  Chi tiết →

 • AZCO- vợ tìm thuốc chữa khỏi bệnh viêm xoang VĨNH VIỄN cho chồng

  05-03-2016 // 297 lượt xem

  Chị Trâm hiện đang sống và làm việc tại Quận 3, Tp.HCM. Chị nay đã có 2 bé rất kháu khỉnh và dễ thương. Chị chia sẻ chồng chị bị Viêm Xoang đã gần chục năm nay, công việc Anh phải đi suốt và thường xuyên tiếp xúc với khói bụi nên hệ thống xoang của Anh luôn bị tổn thương.

  Chi tiết →

 • AZCO - viêm xoang NỖI SỢ HÃI của dân văn phòng

  22-01-2016 // 800 lượt xem

  Chị Hường hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Chị là nhân viên văn phòng Công Ty Cổ Phần Cơ Khí và Xây DựngThăng Long. Công việc chị thường xuyên ở trong môi trường máy điều hoà nên Chị thường hay sổ mũi, đau đầu.

  Chi tiết →

 • AZCO - Ở ĐÂU CHỮA VIÊM XOANG HIỆU QUẢ

  21-01-2016 // 804 lượt xem

  Anh Nguyễn Mạnh Hùng hiện đang sống và làm việc tại Tp.HCM, Anh đã có hơn 10 năm làm trong phòng nghiên cứu nhà máy Acecook Việt Nam. Công việc đòi hỏi anh luôn tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm mì Acecook. Anh tâm sự Anh bị Viêm Xoang nay đã trên 16 năm và cũng đã có tiền sử mổ mũi 2 lần. Lần gần đây nhất là hơn 5 năm. Tình trạng của anh là luôn luôn nghẹt thở nhất là vào buổi sáng sau khi thức dậy và tối trước khi ngủ, rồi trong ngày có nhiều đợt đau đầu, đôi khi sốt nhẹ. Mặc dù đã mổ mà tình hình bệnh vẫn tái phát trở lại và vẫn vô cùng khó chịu.

  Chi tiết →

 • AZCO - TÁI PHÁT BỆNH VIÊM XOANG Ư? sẽ KHÔNG CÒN CHỈ VỚI THẢO DƯỢC

  02-03-2016 // 322 lượt xem

  Bạn Đệ hiện đang sống và làm việc tại Cần Thơ. Bạn bị Viêm xoang cũng khá lâu, cũng uống nhiều loại thuốc Tây theo toa bác sỹ mà bệnh vẫn không hết, vẫn tái đi tái lại nhiều lần.

  Chi tiết →

 • AZCO- XỬ ĐẸP ĐỜM NHƯ HẠT ĐẬU XANH Ở CỔ

  20-01-2016 // 794 lượt xem

  Anh Võ Thành Ngân bị Viêm Xoang từ năm học lớp 10. Tình trạng của Anh là đờm luôn dính ở cổ như hạt đậu xanh, lâu lâu phải đến bệnh viện gắp. Sau khi sử dụng Viêm Xoang AZ, đờm ở cổ họng anh được đẩy ra ngoài và nay anh đã hết viêm họng hạt.

  Chi tiết →

 • AZCO- làm sao NGỬI MÙI LẠI ĐƯỢC

  29-02-2016 // 292 lượt xem

  Chị Linh hiện đang sống tại quận 10, nhưng hàng ngày lại phải đi hơn 20km xuống khu công nghiệp Vĩnh Lộc làm việc. Quãng đường đi xa như vậy, cộng với khói bụi đã phần nào ảnh hưởng đến Viêm Xoang của chị.

  Chi tiết →

 • AZCO- THẢO DƯỢC trị khỏi hẳn viêm xoang mãn tính

  23-01-2016 // 792 lượt xem

  Cô Triều bị Viêm Xoang đã trên 18 năm. Uống nhiều loại thuốc mà bệnh vẫn không hết. Sau khi uống thuốc Viêm Xoang AZ được 2 tuần, chính cô gọi điện cho AZCO tâm sự: “ thuốc Viêm xoang của con làm bằng gì mà cô uống vào thấy vô cùng hiệu quả, nước mũi cô đã khô và không còn ho nhiều nữa, đầu cũng nhẹ hẳn”.

  Chi tiết →

 • AZCO - Thăm mái ấm Thiện Duyên - Củ Chi

  18-01-2016 // 838 lượt xem

  AZCO thăm và chia sẻ Giá Trị với Mái ấm Thiện Duyên - Củ Chi. Mái ấm hiện tại do Má Mười quản ly, Má Mười đã dành trên 27 năm để hình thành mái ấm và tiếp nhận các em bị bại não, mồ côi, bị bỏ rơi và kể cả người già neo đơn. Một việc làm rất ý nghĩa!

  Chi tiết →

 • AZCO cùng với hơn 20 Doanh Nghiệp tham gia chương trình GIÁNG SINH ẤM ÁP

  18-01-2016 // 760 lượt xem

  Đây là chương trình hằng niên của CLB YAS, để đúc kết 1 năm hoạt động và đề ra mục tiêu cho năm sau nhất là những mục tiêu về Chia sẻ Giá Trị với Xã hội.

  Chi tiết →

 • AZCO- thuốc nào THÔNG MŨI HIỆU QUẢ

  18-01-2016 // 781 lượt xem

  Anh Tình đã bị Viêm Xoang trên 10 năm, anh thường xuyên bị nghẹt mũi, khó thở nên sức khoẻ càng ngày trở nên yếu dần do mất ngủ triền miên. Sau khi sử dụng Thông Xoang AZ thì tình trạng khó thở, mất ngủ của Anh được cải thiện rõ rệt.

  Chi tiết →

 • AZCO- trị khỏi viêm xoang cho giáo viên tiếng anh

  17-01-2016 // 812 lượt xem

  Anh Tuấn Anh hiện đang sống và làm việc tại Tp.HCM, công việc chính của Anh là dạy Tiếng Anh tại nhà. Lúc trước anh làm nhân viên trong lãnh sự quán của Mỹ, sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh Viêm Xoang, sức khoẻ anh suy giảm và anh không thể tiếp tục công việc ở lãnh sự quán được.

  Chi tiết →