AZCO- thuốc nào THÔNG MŨI HIỆU QUẢ

Anh Tình đã bị Viêm Xoang trên 10 năm, anh thường xuyên bị nghẹt mũi, khó thở nên sức khoẻ càng ngày trở nên yếu dần do mất ngủ triền miên. Sau khi sử dụng Thông Xoang AZ thì tình trạng khó thở, mất ngủ của Anh được cải thiện rõ rệt.

Ngày đăng: 18-01-2016

781 lượt xem

 Anh Lê Quang Tình – 36 tuổi – Bình Dương

 

Chào bạn,

Anh Lê Quang Tình hiện đang sống và làm việc tại Bình Dương, công việc chính của Anh là chuyên thu mua hàng hoá cho một Công ty thép dưới Bình Dương. Công việc đòi hỏi anh luôn đi nhiều nơi và làm việc trong môi trường máy điều hoà nhiều nên anh thường xuyên bị nghẹt mũi, khó thở và thường xuyên mất ngủ dẫn đến tình trạng sức khoẻ suy giảm.

Anh tâm sự Anh bị Viêm Xoang đã hơn 10 năm, tình trạng của anh là nước mũi không chảy ra nhiều, cứ chiều chiều sau giờ làm là anh cảm thấy cơ thể mình hay nóng nóng giống như là sốt nhẹ và nhất là anh luôn trong tình trạng khó thở nhất là vào buổi sáng sớm và tối trước khi đi ngủ. Cứ mỗi tối lên giường ngủ là nỗi ám ảnh với Anh: có khi thì nghẹt 1 bên, đôi khi nghẹt cả 2 bên, nằm xuống là không thể thở nổi, nên nhiều đêm anh mất ngủ triền miên, rồi sức khoẻ suy giảm rõ rệt khiến cho mỗi lần đi làm là anh luôn trong trạng thái mệt mỏi.

Khi mới phát hiện bệnh, anh cũng uống đủ loại thuốc và thử qua rất nhiều phương pháp: từ Tây Y đến cả Đông Y mà bệnh vẫn không hết.

Không chấp nhận để bệnh hành hạ mình mãi, anh lên mạng tìm hiểu và tìm vào website: hetviemxoang.com tìm hiểu về thuốc chữa Viêm Xoang bằng Thảo Dược. Ban đầu, anh cũng chẳng tin mấy vào thuốc nữa, và nhất là không tin nhiều sản phẩm trên mạng, anh sợ lừa đảo, tốn tiền mà bệnh lại không hết.

Thế nhưng khi Anh gọi điện tới nhờ chuyên gia tư vấn bên AZCO về tình hình bệnh của mình, lúc này anh mới có chút hy vọng. Vì anh tin là chắc chắn sẽ có phương pháp chữa hết bệnh Viêm Xoang. Sau khi AZCO lắng nghe tình hình bệnh của anh và tư vấn rất nhiệt tình, rõ ràng và chi tiết thì anh đã có thêm niềm tin chiến thắng căn bệnh của mình.

Giờ đây anh đã hiểu rõ các giai đoạn của phác đồ điều trị bệnh Xoang và chính anh CAM KẾT là uống thuốc đều và liên tục đồng thời kiêng cữ một số thực phẩm không tốt cho Xoang.

AZCO chúc anh sớm khỏi bệnh để cuộc sống, công việc của anh thoải mái hơn, anh khoẻ mạnh hơn và làm tốt công việc hiện tại để giúp gia đình nhỏ của Anh luôn hạnh phúc.

AZCO sẽ luôn giữ đúng CAM KẾT của mình là luôn đồng hành với Anh trong suốt quá trình anh điều trị và chăm lo cho Anh từ A đến Z cho đến khi anh khỏi bệnh hoàn toàn.

Trần Minh Tú – hetviemxoang.com

Trần Minh Tú

Công Ty Cổ Phần TM DV & ĐT AZCO
website: www.azco.vn
hotline: 093.2755.460

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha