AZCO- XỬ ĐẸP ĐỜM NHƯ HẠT ĐẬU XANH Ở CỔ

Anh Võ Thành Ngân bị Viêm Xoang từ năm học lớp 10. Tình trạng của Anh là đờm luôn dính ở cổ như hạt đậu xanh, lâu lâu phải đến bệnh viện gắp. Sau khi sử dụng Viêm Xoang AZ, đờm ở cổ họng anh được đẩy ra ngoài và nay anh đã hết viêm họng hạt.

Ngày đăng: 20-01-2016

794 lượt xem

 Anh Võ Thành Ngân – 27 tuổi – Hóc Môn,Tp.HCM

Chào bạn,

Anh Võ Thành Ngân hiện đang sống và làm việc tại Hóc Môn-Tp.HCM, Anh là một chuyên gia trong lĩnh vực cỏ tự nhiên, chuyên thi công những sân cỏ cho khuôn viên các nhà máy, doanh nghiệp, khu vui chơi. Công việc đòi hỏi anh luôn đi nhiều nơi và luôn làm việc ngoài trời với những vùng khí hậu khác nhau.

Anh tâm sự Anh bị Viêm Xoang từ năm học lớp 10, nay đã gần 10 năm sống chung với Viêm Xoang. Tình trạng của anh là luôn luôn có đờm ở cộ họng và cứ mỗi tháng là có vài ngày sốt nặng, khó chịu vì Viêm Xoang, ăn vào là đau rát cổ họng. Và đặc biệt hơn nữa là đờm ở cổ họng anh không đưa ra ngoài được mà tạo thành những hạt như hạt đậu, dính chặt ở cổ, lâu lâu phải đến bệnh viện gắp ra.

Khi mới phát hiện bệnh, anh cũng uống đủ loại thuốc và thử qua rất nhiều phương pháp, nhất là chính anh là người sử dụng quá nhiều loại thuốc Nam với đủ loại thương hiệu. Anh tâm sự: “ Do sử dụng nhiều thuốc quá nên giờ cũng không có nhiều niềm tin với nhiều loại thuốc khác nhau nữa”

Nhưng sau khi được chính chuyên gia tư vấn bên AZCO chia sẻ thì anh có thêm hy vọng về chữa dứt căn bệnh Viêm Xoang của mình. Giờ đây anh đã hiểu rõ các giai đoạn của phác đồ điều trị bệnh Xoang và chính anh CAM KẾT là uống thuốc đều và liên tục đồng thời kiêng cữ một số thực phẩm không tốt cho Xoang.

Sau một thời gian sử dụng thì tất cả những hạt đờm trong cổ họng anh đã được đẩy ra ngoài mà không cần phải đến bệnh viện gắp ra nữa. Anh thấy rất vui và gọi điện đến cám ơn AZCO, anh tâm sự với AZCO: “ Trứơc giờ cũng chưa bao giờ sử dụng loại thuốc nào mà đạt được kết quả như vậy”.

AZCO chúc anh sớm khỏi bệnh để cuộc sống, công việc của anh thoải mái hơn, anh khoẻ mạnh hơn và làm tốt công việc hiện tại để giúp gia đình nhỏ của Anh luôn hạnh phúc.

AZCO sẽ luôn giữ đúng CAM KẾT của mình là luôn đồng hành với Anh trong suốt quá trình anh điều trị và chăm lo cho Anh từ A đến Z cho đến khi anh khỏi bệnh hoàn toàn.

Trần Minh Tú – hetviemxoang.com

 

Trần Minh Tú

Công Ty Cổ Phần TM DV & ĐT AZCO
website: www.azco.vn
hotline: 093.2755.460

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha