AZCO - Ở ĐÂU CHỮA VIÊM XOANG HIỆU QUẢ

Anh Nguyễn Mạnh Hùng hiện đang sống và làm việc tại Tp.HCM, Anh đã có hơn 10 năm làm trong phòng nghiên cứu nhà máy Acecook Việt Nam. Công việc đòi hỏi anh luôn tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm mì Acecook. Anh tâm sự Anh bị Viêm Xoang nay đã trên 16 năm và cũng đã có tiền sử mổ mũi 2 lần. Lần gần đây nhất là hơn 5 năm. Tình trạng của anh là luôn luôn nghẹt thở nhất là vào buổi sáng sau khi thức dậy và tối trước khi ngủ, rồi trong ngày có nhiều đợt đau đầu, đôi khi sốt nhẹ. Mặc dù đã mổ mà tình hình bệnh vẫn tái phát trở lại và vẫn vô cùng khó chịu.

Ngày đăng: 21-01-2016

804 lượt xem

 Anh Nguyễn Mạnh Hùng – 35 tuổi – Quận Tân Bình,Tp.HCM

Chào bạn,

Anh Nguyễn Mạnh Hùng hiện đang sống và làm việc tại Tp.HCM, Anh đã có hơn 10 năm làm trong phòng nghiên cứu nhà máy Acecook Việt Nam. Công việc đòi hỏi anh luôn tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm mì Acecook.

Anh tâm sự Anh bị Viêm Xoang nay đã trên 16 năm và cũng đã có tiền sử mổ mũi 2 lần. Lần gần đây nhất là hơn 5 năm. Tình trạng của anh là luôn luôn nghẹt thở nhất là vào buổi sáng sau khi thức dậy và tối trước khi ngủ, rồi trong ngày có nhiều đợt đau đầu, đôi khi sốt nhẹ. Mặc dù đã mổ mà tình hình bệnh vẫn tái phát trở lại và vẫn vô cùng khó chịu.

Khi mới phát hiện bệnh, anh cũng uống đủ loại thuốc và thử qua rất nhiều phương pháp, Tây y có, Đông y có. Nhưng bệnh vẫn không dứt được.

Được người quen giới thiệu, anh vào website: www.hetviemxoang.com tìm hiểu và liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn bến AZCO. Sau khi hỏi thăm về tình hình bệnh và triệu chứng đau của Anh, chuyên gia AZCO đưa ra phác đồ điều trị với trường hợp của Anh Hùng là phải từ 4-6 tháng. Lý giải việc Anh Hùng phải sử dụng thuốc trong thời gian lâu là bởi vì anh đã từng mổ mũi, khi đó hệ thống Xoang anh đã bị tổn thương nên cần thời gian uống thuốc dài ngày để để cơ thể tái cấu trúc lại Niêm Mạc, có như vậy anh mới hết hoàn toàn được.

Giờ đây anh đã hiểu rõ các giai đoạn của phác đồ điều trị bệnh Xoang và chính anh CAM KẾT là uống thuốc đều và liên tục đồng thời kiêng cữ một số thực phẩm không tốt cho Xoang.

Sau hai tuần uống thuốc thì triệu chứng đau đầu, nghẹt mũi của Anh đã cải thiện rõ ràng, anh đã ngủ sâu hơn, ngủ ngon hơn và sáng dậy đã thấy tỉnh táo và khoẻ hơn nhiều. Anh chia sẻ: “ Từ khi sử dụng Viêm Xoang AZ thì thấy có kết quả rõ rệt, đúng là loại thuốc đã giúp Anh chữa Viêm Xoang vô cùng hiệu quả từ trước đến giờ”.

AZCO chúc anh sớm khỏi bệnh để cuộc sống, công việc của anh thoải mái hơn, anh khoẻ mạnh hơn và làm tốt công việc hiện tại để giúp gia đình nhỏ của Anh luôn hạnh phúc.

AZCO sẽ luôn giữ đúng CAM KẾT của mình là luôn đồng hành với Anh trong suốt quá trình anh điều trị và chăm lo cho Anh từ A đến Z cho đến khi anh khỏi bệnh hoàn toàn.

Trần Minh Tú – hetviemxoang.com

Trần Minh Tú

Công Ty Cổ Phần TM DV & ĐT AZCO
website: www.azco.vn
hotline: 093.2755.460

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha