AZCO- THẢO DƯỢC trị khỏi hẳn viêm xoang mãn tính

Cô Triều bị Viêm Xoang đã trên 18 năm. Uống nhiều loại thuốc mà bệnh vẫn không hết. Sau khi uống thuốc Viêm Xoang AZ được 2 tuần, chính cô gọi điện cho AZCO tâm sự: “ thuốc Viêm xoang của con làm bằng gì mà cô uống vào thấy vô cùng hiệu quả, nước mũi cô đã khô và không còn ho nhiều nữa, đầu cũng nhẹ hẳn”.

Ngày đăng: 23-01-2016

792 lượt xem

Cô Triều – 60 tuổi, Quận 2

Cô Triều hiện đang sống tại Quận 2, cô vừa mới nghỉ hưu. Trước đây công việc của cô là quản lý kho hàng, công việc thường xuyên tiếp xúc với lượng lớn hàng hoá nhập-xuất mỗi ngày, có nhiều hàng để lâu nên bụi bám vào nên ít nhiều ảnh hưởng đến đường thở của cô.

Cô chia sẻ cô bị Viêm Xoang đã trên 18 năm, ban đầu chỉ là những con sổ mũi, ho kéo dài liên tục. Cô chủ quan không để ý gì nhiều, nên chỉ uống qua loa thuốc tây mua ngoài cửa hàng thuốc về uống, thấy đỡ nên nghĩ là bệnh hết. Nhưng rồi vài tháng lại bị lại đúng triệu chứng đó, cô lo lắng nên đi khám và phát hiện là mình bị Viêm Xoang.

 

 

Sau khi có kết quả, cô sử dụng thuốc theo toa của Bác sỹ, uống vào thì bớt hẳn, nhưng ngưng thuốc là bị lại và cứ kéo dài vài năm mà vẫn không dứt viêm xoang. Người ta nói có bệnh thì vái tứ phương nên cô bắt đầu tìm hiểu qua nhiều giải pháp khác, và cô biết đến giải pháp thuốc nam gia truyền sẽ chữa khỏi viêm xoang.

Cô thử các loại cây xông mũi như: cây giao, cây hoa ngũ sắc…nhưng chỉ đỡ vài ngày rồi lại bị, mà xông thì lại lách cách, mất thời gian quá. Cô bắt đầu tìm đến các loại thuốc Thảo Dược khác thì ban đầu thuốc đều có hiệu quả, nhưng ngưng thuốc thì bị lại. Cô chán nản và suy nghĩ là “ thôi thì sống chung với Viêm Xoang”.

Viêm xoang luôn hành hạ cô đủ kiểu: mỗi buổi sáng nước mũi chảy, ho kéo dài, rồi gần trưa là đau đầu, mắt thì sụp xuống…Con gái cô thấy mẹ khổ sở quá nên lên mạng tìm hiểu và vào tham khảo web: www.hetviemxoang.com thì liên hệ với chuyên gia để được tư vấn.

Sau khi chuyên gia AZCO nghe qua câu chuyện của cô thì chia sẻ cho cô phác đồ điều trị là 5 tháng. Ban đầu cô hoài nghi thuốc Viêm Xoang AZ nhưng sau một hồi được chính chuyên gia AZCO chia sẻ cho cô hiểu tại sao bệnh của cô chữa mãi vẫn không khỏi, cô bắt đầu có hy vọng và chính cô CAM KẾT là uống thuốc đều và liên tục trong 5 tháng.

Sau khi uống được 2 tuần, chính cô gọi điện cho AZCO tâm sự: “ thuốc Viêm xoang của con làm bằng gì mà cô uống vào thấy vô cùng hiệu quả, nước mũi cô đã khô và không còn ho nhiều nữa, đầu cũng nhẹ hẳn”.

AZCO chúc mừng cô và CAM KẾT luôn đồng hành với cô cho đến khi bệnh Viêm Xoang khỏi hoàn toàn.

AZCO chúc cô luôn khoẻ mạnh và sớm thoát khỏi nỗi đau thể xác.

 

AZCO - Sức mạnh từ Thảo Dược

Trần Minh Tú

Công Ty Cổ Phần TM DV & ĐT AZCO
website: www.azco.vn
hotline: 093.2755.460

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha