AZCO- đánh bay viêm xoang ,thăng tiến trong công việc.

Sau một vài tuần dùng thuốc chị Dung chia sẻ với AZCO là thuốc vô cùng hiệu quả với chị. Chị cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều, bệnh đau đầu chị bớt hẳn, chị tập trung vào công việc tốt hơn và chị vui hơn khi doanh thu công ty tăng lên tốt.

Ngày đăng: 25-01-2016

321 lượt xem

Chị Hồng Dung – Quận Tân Bình, Tp.HCM

Chị Dung hiện đang là Giám đốc công ty đỗ gỗ nội thất Khải Hồng, chuyên cung cấp các loại bàn ghế, giường, kệ tủ...cho khắp các tỉnh thành trong cả nước. Công việc luôn đòi hỏi chị đi sớm về muộn và luôn gặp nhiều áp lực, suy nghĩ nhiều để giải quyết vấn đề.

Chị tâm sự: “ mình đã bị viêm xoang đã gần 10 năm, lúc đầu chỉ thấy hay nhức đầu, sổ mũi, cứ nghĩ là bình thường nên không để ý. Rồi sau đó uống thuốc mà vẫn không hết, lại bị lại, đi khám lại thì bác sỹ cho biết là bị viêm xoang”. Khi mới bị bệnh, chị cảm thấy cơ thể mình luôn mệt mỏi, nhất là luôn đau đầu làm chị không tập trung tốt cho công việc làm doanh thu công ty giảm xuống. Chị quyết tâm chữa dứt điểm bệnh Viêm xoang do đó Chị Dung dùng rất nhiều loại thuốc Tây và kể cả thuốc Nam trị bệnh. Nghe ở đâu có bài thuốc hay là chị tìm đến.

Chị luôn bận rộn với công việc nên không có nhiều thời gian để dùng phương pháp xông khói cây xương cá, riêng với loại thuốc xịt mũi thì chị sợ không dám dùng nhiều, vì mỗi lần xịt là thấy xót mũi, đau mũi và lại không thoải mái lắm. Chị muốn tìm một phương pháp khác dễ dàng và tiện lợi hơn sau một thời gian dài dùng quá nhiều loại thuốc mà không hết bệnh.

 

 

“ Có bệnh thì vái tứ phương”, Chị lên mạng tìm hiểu rất nhiều trang web khác nhau giới thiệu về thuốc Viêm xoang, cuối cùng chị dừng lại tham khảo trang: www.hetviemxoang.com và chị rất vui vì tìm được loại thuốc viên nén, dễ dàng uống, không phải mất nhiều thời gian xông, hay xịt gì hết. Nhưng chị vẫn chưa an tâm vì chưa biết thuốc có hiệu quả không?

Chị liên hệ với AZCO và được chính chuyên gia bên AZCO tư vấn cho chị về nguồn gốc của thuốc, thành phần thuốc, tác dụng thuốc, rồi giúp chị đưa ra phác đồ điều trị bệnh của mình. Chị cảm thấy an tâm và chính chị Cam Kết là dùng thuốc liên tục trong vòng 3 THÁNG để trị dứt căn bệnh của mình.

Sau một vài tuần dùng thuốc chị Dung chia sẻ với AZCO là thuốc vô cùng hiệu quả với chị. Chị cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều, bệnh đau đầu chị bớt hẳn, chị tập trung vào công việc tốt hơn và chị vui hơn khi doanh thu công ty tăng lên tốt.

 

 

AZCO Cam Kết là luôn đồng hành với chị Dung trong suốt quá trình trị bệnh cho đến khi bệnh chị khỏi hoàn toàn.

AZCO chúc chị sớm khỏi bệnh, sớm thoát khỏi cơn đau đầu hành hạ chị và chúc công ty chị luôn phát triển để mang thật nhiều hơn nữa Giá trị cho xã hội.

 

AZCO - Sức mạnh từ Thảo Dược

Trần Minh Tú

Công Ty Cổ Phần TM DV & ĐT AZCO
website: www.azco.vn
hotline: 093.2755.460

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha