fbpx
AZCO | CÔNG TY THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP
Sản Xuất Video Thương Hiệu AZCO – Chuyên Nghiệp Nhất Tại Hà Nội2020-03-26T15:23:06+07:00

Lợi ích của video thương hiệu

TẠO DỰNG NIỀM TIN

Nhưng với video marketing, khách hàng có thể tận mắt nhìn thấy sản phẩm/dịch vụ 1 cách trực quan nhất. Các thống kê cho thấy 57% người tiêu dùng cảm thấy tin tưởng hơn khi mua hàng trực tuyến sau khi xem các video.

TĂNG TỈ LỆ CHUYỂN ĐỔI

Lợi ích hàng đầu của video là tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu. Các nghiên cứu mới nhất cho thấy có 74% khách hàng xem video về sản phẩm/dịch vụ trước khi quyết định chọn mua.

DỄ DÀNG CHIA SẺ

Các mạng xã hội hiện đại khuyến khích người dùng chia sẻ nội dung là video thông qua các tính năng mới của mình. Điều này càng góp phần thúc đẩy người dùng thường xuyên chia sẻ các video ngắn, có nội dung hấp dẫn. Điều này làm tăng mức độ nhận diện thương hiệu của bạn

CÓ SỨC THU HÚT LỚN

Cuộc sống hiện đại khiến mọi người không còn hứng thú và thời gian để đọc. Một bài quảng cáo dài hàng ngàn chữ dễ làm khách hàng chán ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lúc này, video sẽ là giải pháp hiệu quả cho bạn.

TĂNG TRƯỞNG GẮN LIỀN VỚI TĂNG TRƯỞNG DI ĐỘNG

 Với xu hướng dịch chuyển dần sang các thiết bị di động. Một con số ấn tượng, 90% người dùng xem các video marketing trên điện thoại. Youtube – một trong những mạng xã hội về video lớn nhất hiện nay cho biết lượng người xem video trên mobile của trang này tăng 100%/năm.

AZCO là nhà sáng tạo hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và phát triển thương hiệu với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề thiết kế và nhận diện thương hiệu.

Thiết kế logo Đông Sen
Thiết kế VIKD
Thiết kế DiziBrand
Thiết kế An Phát
Thiết kế CHIKO
Thiết kế VITOP GROUP
Thiết kế GOLD FISH
Thiết kế Cafe Dong
Thiết kế Bánh Ông Tức
Thiết kế VTX
Thiết kế Thiện Xanh
Thiết kế Rucaco
Thiết kế Cafe Dong
Thiết kế Thiện Xanh
Thiết kế logo Đông Sen
Thiết kế Bánh Ông Tức
Thiết kế VTX
Thiết kế DiziBrand
Thiết kế GOLD FISH
Thiết kế Rucaco
Thiết kế VIKD
Thiết kế CHIKO
Thiết kế VITOP GROUP
Thiết kế An Phát

LÝ DO HƠN 5000 DOANH NGHIỆP CHỌN AZCO

 • Với hệ thống máy móc tiêu chuẩn tốt nhất tại Việt Nam đảm bảo mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhất
 • Với uy tính được khẳng định chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những nhà nhiếp ảnh hàng đầu và chuyên nghiệp nhất
 • Chất lượng sản phẩm và ưu tiên hàng đầu của AZCO khi mang dịch vụ đến với khách hàng
 • Ý tưởng đa dạng phong phú phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng về việc phát triển hình ảnh thương hiệu
 • Đảm bảo tính ứng dụng cao cho mọi yêu cầu về thiết kế và áp dụng vào thực tế sử dụng
 • Hình ảnh là sáng tạo và đảm bảo mọi quyền về việc sử dụng hình ảnh của khách hàng vào sự phát triển doanh nghiệp
 • AZCO đem đến trải nghiệm khách hàng hoàn hảo nhất với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành
 • Đảm bảo tiến độ là một trong những yêu cầu hàng đầu và AZCO đặt ra để mang đến sản phẩm cho khách hàng
 • Giá cả luôn là bài toán với mọi khách hàng và chúng tôi đảm bảo về mức giá phù hợp với những gì mang lại
 • Cam kết 100% chất lượng dịch vụ hoàn hảo từ tư vấn đến triển khai thực hiện, khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu

DỊCH VỤ SẢN XUẤT VIDEO TẠI AZCO

AZCO cung cấp giải pháp video nhận diện thương hiệu, quảng bá thương hiệu tạo các video marketing hiệu quả cho mọi đối tượng khách hàng.

VIDEO QUẢNG BÁ DOANH NGHIỆP

 • Dựng video quảng bá doanh nghiệp
 • Thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp
 • Tạo dựng niềm tin với đối tác, khách hàng
 • Đa dạng hóa kênh quảng cáo

VIDEO QUẢNG BÁ DỊCH VỤ / SẢN PHẨM

 • Sản xuất video quảng cáo sản phẩm
 • Sản xuất video quảng cáo dịch vụ
 • Nâng cao sự uy tín cho sẩn phẩm/dịch vụ
 • Khiến khách hàng tò mò tìm hiểu về sản phẩm/dịch vụ
 • Quảng bá sản phẩm/đến người dùng hiệu quả

VIDEO QUẢNG BÁ ĐỊA ĐIỂM / DU LỊCH

 • Sản xuất video quảng bá địa điểm du lịch
 • Mang lại những hiệu hình ảnh chất lượng

VIDEO ẨM THỰC / THỰC ĐƠN

 • Sản xuất video quảng bá đồ ăn – uống
 • Tạo sự hấp dẫn, tò mò với khách hàng
 • Tăng sự hiện diện trên các mạng xã hội
 • Tăng sự tương tác đối với khách hàng
 • Không chỉ là đồ ăn
DỊCH VỤ CHỤP HÌNH NỘI THẤT

VIDEO ALBUM KỶ NIỆM

 • Sản xuất video album kỷ niệm
 • Sản xuất video album kỷ niệm
 • Sản xuất video chất lượng, độc đáo
 • Video với hiệu ứng đẹp mắt
 • Sản xuất video chuyên nghiệp
DỊCH VỤ CHỤP ẢNH CHUYÊN BIỆT

VIDEO THỐNG KÊ SỐ LIỆU

 • Sản xuất video với các số liệu
 • Video thống kê số liệu
 • Video biểu đồ sinh động
 • Video biểu đạt đơn giản, dễ hiểu
 • Truyền đạt thông tin hiệu quả

VIDEO THƯƠNG HIỆU NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

1. Khách hàng có xu hướng ở lại lâu hơn trên những website chứa Video

Video về sản phẩm sẽ đặc biệt thu hút các khách hàng nán lại lâu hơn. Vì chúng giúp khách hàng tiếp nhận các thông tin nhanh hơn so với tất cả các nội dung khác. Khách hàng luôn thích lấy thông tin bằng cách xem video hơn phải đọc những miêu tả tẻ nhạt. Theo thống kê, có tới hơn 2/3 khách hàng xem hết từ 80% độ dài của video. Thời gian khách hàng nán lại trang web lâu hơn đồng nghĩa với việc cơ hội họ mua sẩn phẩm/dịch vụ của bạn cũng sẽ cao hơn.

2. Lượng khán giả xem video trực tuyến rất lớn

Youtube hiện nay đã trở thành công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới, chỉ đứng sau Google. Hàng tháng có hơn một tỷ người dùng truy cập vào Youtube với hơn 4 tỷ giờ video được xem. Luôn có một lượng khán giả tiềm năng rất lớn trên kênh truyền thông này. Và bạn chỉ cần thu hút được một phần nhỏ trong số khán giả tiềm năng đó. Video sẽ là công cụ hữu ích giúp doanh nghiệp kết nối với các khách hàng hiệu quả hơn.

3. Cơ hội sở hữu kênh truyền thông riêng

Khi sử dụng các phương tiện quảng cáo truyền thống, doanh nghiệp thường không sở hữu kênh truyền thông riêng. Các chiến dịch quảng cáo chạy nối tiếp nhau và việc truyền thông của doanh nghiệp có xu hướng phụ thuộc vào các nhà truyền hình. Video marketing lại không như vậy. Sử dụng video marketing giúp doanh nghiệp có cơ hội được sở hữu kênh truyền thông riêng trên Youtube hay Facebook với những video hấp dẫn. Các video này sẽ tồn tại trên kênh truyền thông xã hội trong một thời gian dài và khách hàng có thể chủ động xem chúng bất cứ khi nào họ muốn.

4. Tính lan truyền tự nhiên cao

Nếu như quảng cáo truyền thống, khách hàng tiếp xúc với video theo hướng thụ động, ít có cơ hội được nói lên suy nghĩ của mình, thì với video marketing hoàn toàn khác. Khách hàng chủ động tìm đến các video mà họ yêu thích, số lần xem không giới hạn, có thể đưa ra những suy nghĩ cá nhân của mình về video đó và trao đổi với những người khác. Họ có thể chia sẻ những video với bạn bè, người thân. Điểm đặc biệt của video marketing đó chính là cơ chế tự chia sẻ. Không chỉ người dùng, mà thậm chỉ là các trang web, báo mạng cũng có thể phân tích và chia sẻ video của bạn nếu chúng thực sự hấp dẫn. Chính những điều đó sẽ giúp video của bạn có khả năng được lan truyền tự nhiên cao hơn.

Hình thức của một video quảng bá thương hiệu.

Là một video ngắn dài tùy thuộc vào ý muốn của người sử dụng. Âm thanh, ánh sáng đảm bảo để truyền tải nội dung.
Có một số video không có nội dung nhất định hoặc khó xác định. Tuy nhiên mọi video dù là nội dung gì, rõ ràng hay mơ hồ thì cũng đều có mục đích mang lại một ý nghĩa nào đó.
Đối với một video quảng bá thương hiệu, ý nghĩa video hướng tới là mang lại cho người xem những gì mà thương hiệu có, giúp đỡ người xem trong việc tìm ra giải pháp tối ưu, luôn luôn đặt lợi ích người xem lên hàng đầu.

Hiện này, độ dài trung bình của các video quảng bá thương hiệu dao động trong khoảng 3 – 10 phút, không ngắn cũng không quá dài, đủ để gây ấn tượng với người xem cũng như truyền đạt thông tin thương hiệu.

Dịch vụ thiết kế intro | AZCO Branding

Quảng bá thương hiệu bằng video mang lại những lợi ích gì?

Video quảng bá thương hiệu khắc phục được tất cả mặt hạn chế gặp phải khi quảng bá bằng bài viết điều mà văn bản và ảnh không thể làm được. Đây là một ưu điểm không có một phương tiện truyền tải nào có thể thay thế.

Video quảng bá thương hiệu tăng khả năng tiếp cận

Nội dung hấp dẫn: Bài viết chỉ có chữ và nếu có thì thêm hình ảnh tĩnh. Trong khi đó video là loạt hình ảnh sống động. Một bài viết dài ít nhất một nghìn từ, dù có cung cấp đầy đủ thông tin nhưng chưa chắc người đọc đã đọc và nhớ được hết những gì được đề cập trong bài viết. Riêng việc đọc cũng mất nhiều thời gian, ngoài ra con người ngày nay không còn hứng thú với việc đọc như trước đây.

Khách hàng thích xem hơn đọc: Với việc bỏ ra 5 phút để đọc, con người sẵn sàng bỏ ra 10 phút để xem video. Bên cạnh đó, những màu sắc, âm thanh, hình ảnh sống động trong video góp phần làm cho video đọng lại trong trí nhớ người xem. Có thể gọi đây là một cách mã hóa nội dung, mã hóa bằng hình ảnh, màu sắc, âm thanh phong phú giúp cho chúng trở nên dễ tiếp nhận, ghi nhớ hơn.

Về lợi ích đối với thương hiệu, ngoài làm cho việc quảng bá trở nên hiệu quả hơn: Sử dụng các video cũng giúp thương hiệu có cơ hội thể hiện sức sáng tạo, phát hiện nhân tài, tạo nên động lực và sự mới mẻ trong công việc.

Có thể nói các video quảng bá thương hiệu mang lại lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp. Vậy là việc các quảng bá thương hiệu bằng video trở thành xu hướng cũng là điều tất yếu.

Quảng bá thương hiệu bằng video là xu hướng của hiện tại và tương lai

Hiện nay, bên cạnh những cái tên đã có tiếng tăm thì các thương hiệu mới xuất hiện ngày một nhiều.
Giới trẻ ngày nay có nhiều tiềm năng cộng với niềm đam mê học hỏi, sự tự tin, năng động và không ngại khó, nhiều người trong số đó có xu hướng chọn cho mình con đường khởi nghiệp với hai bàn tay trắng.

Đó là lý do ngày càng có nhiều thương hiệu mới ra mắt. Hệ quả tất yếu là trên thị trường, sự cạnh tranh trở nên khốc liệt hơn. Thương trường trở thành chiến trường ở mọi lĩnh vực: kinh doanh, bất động sản, maketing,… Điều này bắt buộc các chủ doanh nghiệp phải tìm cho mình một chỗ đứng và khẳng định vị trí của mình.

Thiết kế video thương hiệu| AZCO Braning

Dễ dàng tiếp cận với khách hàng mới

Những bài viết đó giới thiệu đầy đủ về ngành, lĩnh vực, cơ chế, nhân sự,… của doanh nghiệp. Tuy đầy đủ mà không hấp dẫn, chỉ những ai có nhu cầu mới chủ động tìm đến nghiên cứu. Bên cạnh đó, những bài viết dài sẽ gây cho người đọc cảm giác nhàm chán và đọc lướt mà không tìm hiểu kỹ.

Ngày nay, trong thời đại công nghiệp 4.0, con người hiện đại hơn, làm chủ máy móc và công nghệ, tìm ra được những phương thức ưu việt để giúp ích một cách tốt nhất trong công việc cũng như cuộc sống. Các thương hiệu cũng vậy, không còn sử dụng những bài viết khô khan, thay vào đó họ xây dựng một kịch bản ngắn, tổ chức sản xuất một video clip hoặc một đoạn phim ngắn.

Video quảng bá thương hiệu bắt đầu xuất hiện cách đây không lâu và được tận dụng ngày càng nhiều trong thởi gian gần đây. Điều đó chứng tỏ, các video quảng bá thương hiệu đang dần khẳng định được vị trí của mình và lấy được lòng tin ở các thương hiệu.