fbpx
AZCO | CÔNG TY THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG2020-03-09T18:58:56+07:00

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Tên đơn vị sở hữu: CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THƯƠNG HIỆU AZCO

Người đại diện theo pháp luật: NGUYỄN VĂN HOÀN

Địa chỉ: Phòng 602, Tòa Nhà Housing, Số 19 Ngõ 174 Đường Trần Vĩ, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Email: info@azco.vn

Điện thoại: 0963355090

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0108885647

Ngày cấp: 04/09/2019

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

2. DỊCH VỤ CỦA AZCO

AZCO chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện trong về thiết kế như thiết kế website, thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp…

3. QUY ĐỊNH VỀ THIẾT KẾ WEBSITE

3.1 Cung cấp dịch vụ:

AZCO tiến hành thiết kế website theo của khách hàng trong thời gian thỏa thuận. Chúng tôi sẽ cài đặt và hướng dẫn người dùng sử dụng các dịch vụ do chúng tôi cung cấp bằng nhiều cách trực tiếp hoặc gián tiếp qua các phần mềm. Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc hoàn thành website cho khách hàng thì chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng sớm trước một thời gian hợp lý để khách hàng có thể nắm bắt được tiến trình hoàn thành website.

3.2 Trường hợp tạm ngừng cung cấp dịch vụ:

AZCO có quyền ngưng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào trong các trường hợp sau:

  • Người dùng sử dụng website vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam
  • Người dùng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp, đe doạ, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.
  • Người dùng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kỳ cá nhân  nào.
  • Người dùng sử dụng website để phá hoại một website khác.
  • Người dùng sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.
  • Người dùng sử dụng website hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào website khác gây ảnh hưởng đến AZCO hoặc khách hàng khác của AZCO.

3.3 Quản lý thông tin

Sau khi bàn giao các thông số quản trị dịch vụ cho người dùng, AZCO không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ website của người dùng. AZCO không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường cho người dùng và bên thứ ba đối với các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô ý, đặc biệt, vô hình, các thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của AZCO.

4. QUY ĐỊNH VỀ THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU

4.1 Cung cấp dịch vụ:

AZCO tiến hành thiết kế logo thương hiệu trong thời gian thỏa thuận. Dựa trên yêu cầu và tiêu chí của quý khách hàng, AZCO sẽ lên phương án thiết kế và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc hoàn thành logo cho khách hàng thì chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng sớm trước một thời gian hợp lý để khách hàng có thể nắm bắt được tiến trình hoàn thành.

4.2 Bàn giao sản phẩm

AZCO tiến hành hoàn thiện toàn bộ thiết kế logo theo thảo thuận với quý khách hàng và tiến hành bàn giao. Sau khi tiến hành bàn giao và thanh toán, logo sẽ thuộc quyền sở hữu của quý khách hàng.

4.3 Quản lý thông tin

KCOM không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ mà khách hàng cung cấp để tiến hành thiết kế logo. AZCO không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường cho người dùng và bên thứ ba đối với các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô ý, đặc biệt, vô hình, các thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của AZCO.

AZCO luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp và phản hồi. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tên đơn vị sở hữu: CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THƯƠNG HIỆU AZCO

Người đại diện theo pháp luật: NGUYỄN VĂN HOÀN

Địa chỉ: Phòng 602, Tòa Nhà Housing, Số 19 Ngõ 172 Đường Trần Vĩ, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Email: info@azco.vn

Điện thoại: 0963355090

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0108885647

Ngày cấp: 04/09/2019

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI