fbpx
AZCO | CÔNG TY THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Tổ chức sự kiện hay các dịch vụ liên quan đến tổ chức sự kiện là những vấn đề luôn thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi người và đặc biệt về những doanh nghiệp cần một chương trình sự kiện nào đó hoặc là đơn vị tổ chức sự kiện.

Một số đặc điểm về tổ chức sự kiện.

Tổ chức sự kiện là hoạt động Marketing, vừa là hoạt động mang tính bán hàng.

Một sô hình thức tổ chức sự kiện như khánh thành, khai trương, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới… . Có vai trò quan trọng trong hoạt động bán hàng, xây dựng thương hiệu, tạo điểm nhấn với khách hàng, đồng thời giúp nghiên cứu tìm hiểu về thị trường.

Cần xác định rõ mục đích của việc tổ chức sự kiện.

Khi tổ chức sự kiện, cần phải xác định rõ được đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến như tệp khách hàng hiện tại hay khách hàng tiềm năng. Vì thế cần phải có kế hoạch cụ thể như. Xác định mục tiêu của tổ chức sự kiện, lập kế hoạch cụ thể, lên ngân sách, xác định thước đo đánh giá sự hiệu quả v.v…

Tổ chức sự kiện

Các dịch vụ tổ chức sự kiện

Tổ chức Hội nghị, hội thảo

Tổ chức hội nghị hội thảo, họp báo, tọa đàm. Đây là thời điểm quan trọng để doanh nghiệp kết nói đến truyền thông. Với những sự kiện này luôn có yêu cầu chặt chẽ từ khâu chọn địa điểm, cách bày trí không gian, người dẫn chương trình, lễ tân.

Sự kiện Khai trương khánh thành.

Lễ khánh thành, khai trương là một sự kiện trọng đại. Vì đây là dịp doanh nghiệp giới thiệu cửa hàng, địa điểm kinh doanh, sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng.

Sự kiện Kỷ niệm thành lập công ty.

Đây là dấu mốc quan trọng đối với doanh nghiệp. Đánh dấu một chặng đường phát triển, nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong quá trình nỗ lực.

Sự kiện Giới thiệu sản phẩm.

Sự kiện buổi lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp là sự kiện đặc biệt không chỉ nhằm quảng bá rộng rãi tới khách hàng, đối tác sản phẩm mới mà còn là dịp quảng bá thương hiệu của công ty.

Tổ chức hội nghị tri ân khách hàng.

Là dịp để doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu của khách hàng, tiếp tục xây dựng và gắn kết mối quan hệ bền vững với nhà phân phối, đối tác.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất
Bạn cần tìm đơn vị tổ chức sự kiện một cách chuyên nghiệp, sáng tạo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được nhận những hỗ trợ tốt nhất từ AZCO.

2020-08-05T16:31:07+07:00