fbpx
AZCO | CÔNG TY THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

AZCO Thực Hiện Bộ Ảnh Kiến Trúc Khu Đô Thị Park City Hanoi

AZCO – Công ty chuyên về giải pháp

AZCO là công ty chuyên về giải pháp và sáng tạo thương hiệu với định hướng về sự phát triển bền vững của tất cả các thương hiệu có tại Việt Nam. Chúng tôi với sự mệnh và định hướng đó luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị bền vững nhất. Bạn chỉ cần đưa yêu cầu và chúng tôi sẽ giúp bạn chọn con đường đi ngắn nhất và tiết kiệm nhất để đạt được kết quả như mong muốn. Cùng với AZCO doanh nghiệp của bạn sẽ được phát triển lên tầm cao mới về mặt hình ảnh thương hiệu.

AZCO với hơn 10 năm kinh nghiệm với hàng trăm khách hàng từ lớn đến nhỏ, với đủ ngành hàng chúng tôi tự tin thấu hiểu mọi đối tượng khách hàng để mang lai giá trị sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Bộ ảnh quảng cáo Khu đô thị Park City Hanoi

Nằm tại cửa ngõ phía Tây Nam Thủ đô Hà Nội, Khu đô thị Park City Hanoi được xây dựng theo một mô hình kiến trúc và cảnh quan độc đáo của tiểu khu Adiva tại Khu đô thị Desa Park City, Thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Với lối thiết kế đa chức năng, dự án bao gồm nhà phố kinh doanh, văn phòng, cửa hàng bán lẻ, nhà ở kết hợp với văn phòng làm việc xen kẽ trong những khu cao tầng kết nối bởi cây xanh, hồ nước và những công viên dạng tuyến trải dài. Khu phức hợp được định hướng để trở thành trung tâm mới, điểm đến mới ở phía Tây Hà Nội, đồng thời mang đến cho cư dân Park City và các cộng đồng lân cận đầy đủ các tiện ích đồng bộ và hiện đại.

Dưới đây là những hình ảnh được cung cấp bởi AZCO.

Bộ Ảnh Kiến Trúc Khu Đô Thị Park City Hanoi chụp Ảnh Kiến Trúc Khu Đô Thị Park City Hanoi dịch vụ chụp Ảnh Kiến Trúc Khu Đô Thị Park City Hanoi chụp Ảnh Kiến Trúc Khu Đô Thị Park City Hanoi đẹp chuyên chụp Ảnh Kiến Trúc Khu Đô Thị Park City Hanoi chụp Ảnh Kiến Trúc Khu Đô Thị Park City Hanoi chuyên nghiệp chụp Ảnh Kiến Trúc Khu Đô Thị Park City Hanoi chất lượng

Ảnh được cung cấp độc quyền bởi AZCO

Tham khảo thêm chuyên mục Thiết kế Logo rất hay và bổ ích. Mọi sao chép vui lòng ghi nguồn “AZCO Thực Hiện Bộ Ảnh Kiến Trúc Khu Đô Thị Park City Hanoi

2019-08-22T23:20:33+07:00