fbpx
AZCO | CÔNG TY THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

Chụp Ảnh Thương Hiệu AZCO Và Đối Tác Tập Đoàn Viễn Thông VNPT

AZCO rất vinh dự được hợp tác cùng Tâp đoàn VNPT

Vững bước – tự tin – và thăng hoa là những gì mà các thành viên của AZCO luôn nỗ lực đưa vào trong từng thiết kế cho dùng chỉ là một tâm danh thiếp mỏng mang hay cao hơn là cả một hệ thống nhận diện thương hiệu lớn. Từ những bức ảnh sự kiện cho đến những hình ảnh truyền tải thông điệp của cảm xúc, của hàm ý sâu xa mà ở đó khách hàng chỉ cần đưa ra các yêu cầu và chúng tôi là người thực hiện nó.

Người VNPT luôn vậy, hiền hòa và giàu năng lượng và những hình ảnh này đã nói lên tất cả về một tập thể vững bước phát triển và vươn xa.

Đôi nét về Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT

VNPT hiện là Tập đoàn Bưu chính Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam.

Với những đóng góp và thành tựu đã đạt được trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa Xã hội và Bảo vệ Tổ quốc, VNPT đã vinh dự được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ 1999 – 2009 vào ngày 22/12/2009.

Kế thừa 70 năm xây dựng, phát triển và gắn bó trên thị trường viễn thông Việt Nam, VNPT vừa là nhà cung cấp dịch vụ đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của ngành Bưu chính, Viễn thông Việt Nam, vừa là tập đoàn có vai trò chủ chốt trong việc đưa Việt Nam trở thành 1 trong 10 quốc gia có tốc độ phát triển Bưu chính Viễn thông nhanh nhất toàn cầu.

Sau khi tái cấu trúc doanh nghiệp, hiện với gần 40 nghìn cán bộ công nhân viên, hạ tầng công nghệ viễn thông tiên tiến, mạng lưới dịch vụ phủ sóng toàn bộ 63 tỉnh thành trên cả nước, VNPT tự hào là nhà cung cấp dịch vụ bưu chính, viễn thông số 1 tại Việt Nam, phục vụ khoảng 30 triệu thuê bao di động, gần 10 triệu thuê bao điện thoại cố định và khoảng  hàng chục triệu người sử dụng Internet.

Dưới đây là một số hình ảnh về dự án thành công của AZCO

Chụp Ảnh Thương Hiệu Tập Đoàn Viễn Thông VNPT Chuyên Chụp Ảnh Thương Hiệu Tập Đoàn Viễn Thông VNPT

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết “Chụp Ảnh Thương Hiệu AZCO Và Đối Tác Tập Đoàn Viễn Thông VNPT“. Còn nhiều bài viết thú vị khác tại chuyên mục Thiết kế logo

2019-08-22T15:36:29+07:00