fbpx
AZCO | CÔNG TY THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

AZCO và bộ ảnh quảng cáo xe Porsche

Chụp ảnh quảng cáo AZCO là đối tác của hầu hết các hãng xe tại Việt Nam

Để có một hình ảnh đẹp bạn cần có một không gian đẹp, một người mẫu có thần thái (nếu chụp cùng người mẫu), 1 bầu trời đẹp và một ekip chuyên nghiệp. Nhưng không thể thiếu được một chuyên gia về nhiếp ảnh và mảng nào cũng vậy cũng chỉ có số ít các nhiếp ảnh gia nghiên cứu chuyên sâu để đạt được những hiệu quả hình ảnh chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất.

AZCO vinh dự là đối tác của hầu hết các hãng xe tại Việt Nam với hàng chục các bộ hình ảnh chuyên nghiệp và đẳng cấp để giúp các thương hiệu truyền thông đến sản phẩm của khách hàng.

Chẳng còn xa lạ với cái tên Porsche trên thị trường sản xuất ô tô đầy thương hiệu mới cũ khác nhau. Sau khi chính thức được ra đời năm 1930, hãng xe này đã từng bước tạo dựng tên tuổi, cũng như vị trí của mình trên thị trường. Trải qua bao thăng trầm Porsche đã trở thành một tượng đài của những chiếc xe thể thao hạng sang.

Hình ảnh quảng cáo hãng xe Porsche  được thực hiện bởi AZCO

Hãng xe Porsche của nước nào? Tuy cùng là anh em cùng “quốc tịch” Đức với Audi và Volkswagen. Nhưng Porsche lại quyết định lựa chọn cho mình một lối đi riêng đó là những chiếc xe phong cách trẻ trung mạnh mẽ chứ không phải là hình ảnh cao cấp quý phái. Và đặc biệt là dòng xe Porsche đạm chất thể thao nhưng không hề mất đi sự quyến rũ, sang trọng của dòng ô tô đắt giá trên thế giới.

bộ ảnh quảng cáo xe Porsche bộ ảnh quảng cáo xe Porsche chuyên nghiệp bộ ảnh quảng cáo xe Porsche đẹp

Nguồn ảnh: Thiết kế AZCO.

Mọi sao chép về bài viết “AZCO Và Bộ Ảnh Quảng Cáo Xe Porsche” xin vi lòng ghi nguồn AZCO.

2019-08-22T23:22:26+07:00