fbpx
AZCO | CÔNG TY THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

AZCO Và Dự Án Chụp Ảnh Quảng Cáo Thương Hiệu Xe Ferrari

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo của AZCO đẳng cấp, chuyên nghiệp

Thương hiệu càng đẳng cấp đòi hỏi các sản phẩm thiết kế và ảnh chụp ra càng phải kĩ tính và đặc biệt hơn, đặc biệt ở cả không gian thể hiện, đẳng cấp ở đường nét, ánh sáng phủ và cả chiều sâu mà những nhiếp ảnh nghiệp dư khó mà có thể thực hiện được.

Với chuyên gia nhiếp ảnh hàng đầu được đào tạo bài bản bởi các môi trường nước ngoài AZCO đảm bảo cho khách hàng những sản phẩm được thực hiện hoàn hảo và đặc sắc nhất, với chi phí tiết kiệm và thời gian hoàn thiện chuẩn mực đảm bảo cho tiến độ truyền thông của khách hàng.

Bộ ảnh quảng cáo thương hiệu xe Ferrari  được thực hiện bởi AZCO

Năm 2015, Ferrari IPO trên Thị trường Chứng khoán New York với giá trị gần 10 tỷ USD. Hai năm sau, giá trị của công ty này tăng gấp đôi, lên 21 tỷ USD. Điều này khiến họ trở thành một trong những thương hiệu xe hơi có giá trị nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Biểu tượng chú ngựa đứng bằng hai chân sau, ưỡn ngực, giương cao hai chân trước của họ đại diện cho sự quyến rũ, tiền bạc và cuộc sống cao sang.

 Ferrari không phải sinh ra đã là thương hiệu xa xỉ nổi tiếng toàn cầu hào nhoáng với cổ phiếu đang được giao dịch tại New York. Những ngày đầu, họ hoạt động với tư cách một công ty sản xuất xe đua quy mô nhỏ và có trong đội đua của mình tay đua sáng giá người Mỹ gốc Ý mang tên Chinetti. Cũng chính Chinetti đã góp phần đưa Ferrari lột xác thành một hãng cung cấp những chiếc siêu xe xa xỉ cho giới nhà giàu trên toàn thế giới.

Dưới đây là một số hình ảnh được cung cấp bởi AZCO.

Bộ ảnh quảng cáo thương hiệu xe Ferrari chụp ảnh quảng cáo thương hiệu xe Ferrari dịch vụ chụp ảnh quảng cáo thương hiệu xe Ferrari chuyên chụp ảnh quảng cáo thương hiệu xe Ferrari chụp ảnh quảng cáo thương hiệu xe Ferrari chất lượng

Mọi sao chép về bài viết “AZCO Và Dự Án Chụp Ảnh Quảng Cáo Thương Hiệu Xe Ferrari ” xin vi lòng ghi nguồn Thiết kế AZCO.

2019-08-22T17:01:05+07:00