fbpx
AZCO | CÔNG TY THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

Phần Mềm Chụp Ảnh Quảng Cáo Đẹp Trên Điện Thoại

Hầu hết điện thoại thông minh hiện đại đều có tính năng camera mạnh mẽ mà chúng ta chưa từng nghĩ đến. Có thể khi chụp ảnh quảng cáo, chúng ta chỉ cần kích hoạt các ứng dụng camera mặc định trên chiếc điện thoại của mình và sau đó sẽ nhận về những bức ảnh đẹp.

Tuy nhiên, đối với tôi, đó là chưa đủ. Để chụp ảnh thương hiệu, quảng cáo chuyên nghiệp hơn, ấn tượng hơn với nhiều phong cách khác nhau, chúng ta nên lựa chọn và sử dụng một trong số những phần mềm chụp ảnh dưới đây.

Phần mềm chụp ảnh quảng cáo cho điện thoại Android

Phần mềm quảng cáo cho điện thoại Android

Ảnh minh họa

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại với hệ điều hành Android, Camera ZOOM FX, Camera FV-5, Camera MX và Open Camera là 4 ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn.

Phần mềm chụp ảnh quảng cáo Camera ZOOM FX 

Nếu bạn cần chụp ảnh một cách nhanh chóng để ghi lại các khoảnh khắc hoàn hảo thì Camera ZOOM FX chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Những người tạo ra Camera ZOOM FX đã tuyên bố rằng Camera ZOOM FX là máy ảnh nhanh nhất hoạt động trên hệ điều hành Android và quả thực nó đã thực hiện được tuyên bố của mình.

Thực tế, Camera ZOOM FX mang lại những trải nghiệm tuyệt vời với chế độ chụp hình tốc độ cao của nó. Camera ZOOM FX có khả năng chụp tới hơn 50 bức ảnh mỗi giây- tính năng này thực sự tuyệt vời khi bạn muốn chụp những sự vật đang di chuyển nhanh.

Ứng dụng này cho phép người dùng kết hợp nhiều chế độ chụp ảnh, cung cấp công cụ chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh ghép và nhiều hơn nữa.

Phần mềm chụp ảnh quảng cáo Camera FV-5

Phần mềm chụp ảnh quảng cáo Camera Fv5

Ảnh minh họa

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chụp hình chuyên nghiệp để thay thế camera có sẵn trên chiếc điện thoại Android của mình, thì Camera FV-5 chắc chắn là app mà bạn nên cân nhắc sử dụng.

Với Camera FV-5, người sử dụng có thể sử dụng các tính năng điều khiển thủ công như máy ảnh DSLR chuyên nghiệp. Bất kỳ thông số chụp ảnh nào trong Camera FV-5 đều có thể điều chỉnh, bao gồm phơi sáng, ISO, đo sáng, cân bằng trắng, tốc độ màn trập và thậm chí cả chế độ chương trình.

Kính ngắm cũng hiển thị dữ liệu EXIF hữu ích, chẳng hạn như thời gian phơi sáng, khẩu độ, F-stop.

Khi bạn muốn chụp những bức ảnh chủ đề cuộc sống về đêm, chế độ phơi sáng dài của Camera FV-5 sẽ mang đến cho bạn những shoot hình đáng kinh ngạc. Với Camera FV-5, bạn thậm chí có thể quay video timelapse.

Tất cả các ảnh được chụp bằng ứng dụng này đều có thể được lưu giữ dưới dạng JPG, RAW DNG 16bit hoặc định dạng PNG.

Phần mềm chụp ảnh quảng cáo Camera MX

Nếu bạn muốn có những bức ảnh chất lượng cao với mức giá thấp? Vậy thì đừng quên thử Camera MX.

Camera MX có giao diện siêu đơn giản vì vậy bạn có thể tập trung vào ảnh của mình. Nó có khả năng chụp cả ảnh tĩnh và quay video và thậm chí còn có tính năng Live Photos.

Chế độ Burst của nó cho phép bạn kiểm tra các ảnh chụp liên tiếp đã chụp trước đó, do đó, bạn sẽ không cần lo lắng rằng mình đã bỏ lỡ những khoảnh khắc đẹp.

Phần mềm chụp ảnh quảng cáo Open Camera

Open Camera là một ứng dụng camera nguồn mở hoàn toàn miễn phí và không giống như Camera MX. Vì nó là ứng dụng mở, nên  Open Camera có thể tiếp tục được nâng cấp theo thời gian.

Open Camera cho phép người sử dụng chụp ảnh tốt hơn với các điều khiển thủ công, tự động ổn định, điều khiển từ xa và ra lệnh bằng giọng nói, lớp phủ lưới, hướng dẫn cắt ảnh, HDR,…

Bạn thậm chí có thể quay video với Open Camera và nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh, các phím cũng được tối ưu hóa GUI cho  người dùng tùy theo tay thuận của họ.

Phần mềm chụp ảnh quảng cáo cho điện thoại IOS

Camera+, VSCO Cam và Proshot chắc chắn là phần mềm chụp ảnh quảng cáo mà bạn nên lựa chọn nếu đang sử dụng một chiếc điện thoại hoạt động trên nền tảng IOS.

Phần mềm chụp ảnh quảng cáo Camera+

Phần mềm chụp ảnh quảng cáo Camera+

Ảnh minh họa

Camera+ là app chụp hình có từ nhiều năm nay, nhưng đến hiện tại, Camera+ vẫn là một trong những lựa chọn tốt nhất để thay thế cho camera gốc có sẵn trên điện thoại IOS.

Camera+ có giao diện nhanh, thú vị khi sử dụng nhưng cũng có rất nhiều tính năng mạnh mẽ. Với Camera+, người dùng có thể lấy nét, phơi sáng, bật chế độ chân dung, chuyển sang chế độ Macro và hơn thế nữa.

Ứng dụng này cung cấp thêm một số tính năng sửa ảnh cơ bản, nhiều bộ lọc và chế độ cảnh khác nhau (phong cảnh, đường viền, khung hình, cây trồng,… ) và cài đặt Clarity HDR.

Với Clarity, Camera+ có khả năng thực hiện các điều chỉnh thông minh cho hình ảnh của bạn, nó có thể làm nổi bật những chi tiết ẩn giúp hình ảnh của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Không chỉ thế,  Camera+ còn có thêm Lightbox- nơi bạn có thể xem lại tất cả các bức ảnh đã được chụp. Ứng dụng này cũng sự dụng đồng bộ hóa iCloud, vì vậy ảnh trong Lightbox của bạn sẽ được lưu giữ tốt cho dù bạn đổi điện thoại.

Phần mềm chụp ảnh quảng cáo VSCO Cam

Phần mềm chụp ảnh quảng cáo VSCO Cam

Ảnh minh họa

VSCO Cam là một ứng dụng tối giản, nhưng được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ cho phép người dùng chụp ảnh, thêm các bộ lọc màu để tạo ra nhiều hiệu ứng thú vị khác nhau.

Chúng ta cũng có thể tùy biến mức độ  hiệu ứng do các bộ lọc tạo ra nhằm có được những hình ảnh ưng ý và đẹp mắt nhất.

Không chỉ thế, VSCO Cam còn hỗ trợ người dùng chia sẻ những bức hình mình chụp với công đồng.

Những ứng dụng chụp ảnh có sẵn trên store hiện nay mang đến hiệu ứng màu sắc quá dễ thương, vì vậy nó chắc chắn không phù hợp để chụp ảnh quảng cáo. Nhưng với VSCO Cam, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề này. VSCO Cam giúp những bức ảnh quảng cáo của bạn mang nhiều tính nghệ thuật hơn và chuyên nghiệp hơn.

Phần mềm chụp ảnh quảng cáo Proshot

Proshot biến chiếc điện thoại iPhone hoặc Android của bạn thành máy ảnh DSLR với chi phí thấp.

Giống như một chiếc máy ảnh DSLR thực sự, Proshot cung cấp cho người dùng chế độ Auto, Program, Manual và 2 chế độ Custom. Cho dù bạn chụp ở chế độ bào, bạn vẫn có thể kiểm soát được vấn đề phơi sáng, lấy nét, ISO, tốc độ màn trập, khả năng cân bằng trắng, cường độ đèn và hơn thế nữa.

Proshot cho ảnh ở định dạng RAW vì vậy bạn có thể dễ dàng sử lý các vấn đề hậu kỳ.

Bạn cũng có thể quay video bằng Proshot với độ phân giải lên tới 4K. Chế độ Burst và Time Lapse cho bạn những bức ảnh chất lượng cao.

Dẫu có nhiều ứng dụng chụp ảnh có sẵn để thay thế tùy chọn mặc định của chiếc điện thoại thông minh, nhưng đây là những ứng dụng tốt nhất hiện có. Một số thì miễn phí, trong khi đó một số ứng dụng khác phải trả phí, nhưng số tiền đó khá nhỏ vì thế chúng đáng để chúng ta đầu tư.

Mặc dù các ứng dụng chụp ảnh quảng cáo trên điện thoại là cần thiết, nhưng đừng quên là bạn cần biết cách chụp ảnh quảng cáo một cách hợp lý.

2019-08-23T00:00:06+07:00