fbpx
AZCO | CÔNG TY THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

Chụp Ảnh Quảng Cáo AZCO Và Đối Tác Ô Tô Ford Việt Nam – Chụp ảnh Ô tô

Công ty chụp ảnh quảng cáo AZCO – chuyên nghiệp trong từng shoot hình

Chụp hình cho xe đã khó, thế lại còn kết hợp thêm với cả thiên nhiên và con người thì lại càng khó và để vượt qua hết những thử thách đó, chúng tôi những người AZCO đã cho mình một hành trang và kĩ năng đủ để đương đầu với những thử thách cho dù là khó khăn nhất.

Sau tất cả chỉ còn là những hình ảnh đẹp mang đậm phong cách truyền thông, truyền tải được vẻ đẹp của cả thiên nhiên, khí chất của chiếc SUV đình đám và vẻ thanh lịch, nam tính của diễn viên. Một sự án thành công và mở ra cho doanh nghiệp nhiều cơ hội để tiếp cận khách hàng với những giá trị hơn cả một bức ảnh có thể mang lại.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh truyền thông thương hiệu, với niềm tin từ nhiều thương hiệu với là uy tín chúng tôi tin rằng mình đủ sức đáp ứng được các yêu cầu dù là khó khăn và phức tạp nhất để mang lại hài lòng từ phía khách hàng.

Bộ ảnh quảng cáo dòng xe Ford Explorer được thực hiện bởi AZCO

Ford Explorer là dòng SUV 7 chỗ khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Thiết kế đậm chất thể thao, khoang cabin rộng rãi, linh hoạt và mức giá rất hợp lý là những điểm cộng của mẫu xe Mỹ.

Đây là phiên bản xe được ưa thích và tạo nên trào lưu dành cho giới ưa thích xe gầm cao vì thiết kế đẹp và mức giá cũng thuộc dạng là đẹp so với các đối thủ cùng phân khúc.

Dưới đây là những hình ảnh được cung cấp độc quyền bởi AZCO:

Chụp Ảnh Quảng Cáo Ô Tô Ford Việt Nam Dịch vụ Chụp Ảnh Quảng Cáo Ô Tô Ford Việt Nam Chụp Ảnh Quảng Cáo Ô Tô Ford Việt Nam Đẹp Dịch vụ Chụp Ảnh Quảng Cáo Ô Tô Ford Việt Nam

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết “Chụp Ảnh Quảng Cáo AZCO Và Đối Tác Ô Tô Ford“. Còn nhiều bài viết thú vị khác tại chuyên mục Thiết kế logo

2019-08-22T15:43:49+07:00