fbpx
AZCO | CÔNG TY THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

Thiết Kế Ấn Phẩm Truyền Thông Chuyên Nghiệp

 Thiết Kế Ấn Phẩm Truyền Thông

Thiết kế ấn phẩm truyền thông bao gồm những gì? Và ứng dụng của nó như thế nào?

Thiết kế ấn phẩm truyền thông là những thiết kế phẩm chứa những thông tin một cách chi tiết trực quan nhất. Giúp người đọc nắm bắt được các thông tin, tạo được các mối quan tâm về dịch vụ/sản phẩm. Nếu bạn chữa rõ hay tìm cùng nhau tìm hiểu trong bài viết sau đây.

THIẾT KẾ CATALOGUE

Đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng/đối tác. Catalogue bao gồm các thông tin chi tiết về công ty sẽ giúp cho khách hàng biết đến nhiều hơn. Đưa các thông tin quá trình hình thành phát triển, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Cũng như sơ đồ bộ máy tổ chức. Đưa ra những lĩnh vực hoạt động chính của công ty và những thành tựu đạt được. Người đọc sẽ nắm bắt được các thông tin về doanh nghiệp, tạo nên mối quan tâm, niềm tin và thôi thúc họ hợp tác cùng doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ thiết kế catalogue

Hình ảnh: thiết kế catalogue

Catalogue là tài liệu quan trọng đối với chiến lược tiếp thị và bán hàng

Catalogue luôn đi kèm với đội ngũ bán hàng và được xem là tài liệu bán hàng, tiệp thị và cực kỳ hiệu quả của doanh nghiệp. Đội ngũ bán hàng của bạn sẽ không còn gặp những bối rối, khó khăn khi giới thiệu với khách hàng/đối tác khi giới thiệu những tài liệu về công ty hay những thông tin cơ bản… Tất cả đã có trong catalogue và nó có thể hỗ trợ tích cực trong các chiến lược tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Đặc biệt là các khách hàng tiềm năng.

Thể hiện quy mô và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Catalogue chính là một ấn phẩm giới thiệu về năng lực của doanh nghiệp từ cơ cấu tổ chức, quy mô hoạt động, năng lực, các giải pháp. Thông qua thiết kế catalogue, khách hàng/đối tác có thể biết được mức độ chuyên nghiệp và tầm cỡ quy mô của nghành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát nhất. Thiết kế catalogue cũng là yếu tố mà khách hàng cân nhắc có thể trở thành đối tác với bạn.

Thiết kế catalogue ấn phẩm tiện dụng khách hàng có thể mang theo

Không chỉ là ấn phẩm truyền thông hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng mục tiệu, mà thiết kế catalogue là một tài liệu có giá trị lưu giữ, lưu chuyển, khách hàng có thể tìm hiểu công ty của bạn mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu cho dù không có mặt của bạn ở đó, nói một cách khác thiết kế catalogue cũng chính là một đại sứ thương hiệu.

THIẾT KẾ BROCHURE

Brochure là dạng ấn phẩm quảng cáo chứa đựng những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm, về văn hóa, du lịch, sự kiện…mà nhà cung cấp/nhà thiết kế brochure muốn gửi gắm đến những người xem là khách hàng của họ.

Dịch vụ thiết kế Brochure

Hỉnh ảnh: Thiết kế brochure

Ý nghĩa của thiết kế brochure

Việc khách hàng biết đến doanh nghiệp qua brochure là một chuyện rất bình thường ngày nay. Vì thế brochure như là một người đại diện, là bộ mặt của doanh nghiệp. Brochure đẹp, sáng tạo thì sẽ tạo nên ấn tượng đẹp cho doanh nghiệp.

Brochure cung cấp thông tin đắc lực

Thiết kế brochure là nơi chứa những thông tin, hình ảnh về những sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp muốn truyền đạt đến khách hàng. Vì thế, brochure trở thành người cung cấp thông tin, truyền tải trực tiếp thông tin đến với những khách hàng thay cho doanh nghiệp

Brochure là một công cụ quảng cáo hiệu quả.

Chứa đựng những thông tin cô đọng và rõ ràng nhất về sản phẩm, dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mãi, hậu mãi của doanh nghiệp, brochure được xem là một công cụ quảng cáo hiệu quả và nhanh chóng nhất đến với khách hàng.

THIẾT KẾ TỜ RƠI

Tờ rơi là dạng ấn phẩm quảng cáo chứa đựng những thông tin. Tời rơi giới thiệu nhanh về sản phẩm, về văn hóa, du lịch, sự kiện… Được thiết kế để thu hút sự chú ý và đưa thông tin đến những đối tượng khách hàng.

Thiết kế tờ rơi chuyên sâu, nổi bật giữa đám đông

Dù cho bạn đang tạo một mẫu tờ rơi để nâng cao nhận thức của cộng đồng về một dự án bảo tồn mới nhất hay để giáo dục một đối tượng khán giả, thiết kế sẽ là điểm quyết định sự khác biệt giữa việc tờ rơi giành được sự chú ý của mọi người hay nằm phủ bụi trên kệ. Chúng tôi có thể giúp bạn có được thiết kế tờ rơi chuẩn xác và nâng tầm thiết kế.

Dịch vụ thiết kế

Đội ngũ họa sỹ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, với xu hướng luôn đổi mới theo thị trường.

Tư vấn miễn phí, chuyên nghiệp về cách sử dụng và khai thác hiệu quả thiết kế trong thực tế.

Hỗ trợ chỉnh sửa  thiết kế đến khi khách hàng yên tâm và lựa chọn đến thiết kế cuối cùng.

Chăm sóc khách hàng tận tâm, chính sách bảo hành tư vấn chuyên nghiệp trước và sau bàn giao thiết kế.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về dịch vụ thiết kế , bạn có thể liên hệ với AZCO để nhận được những tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp.

2021-10-13T16:27:26+07:00