fbpx
AZCO | CÔNG TY THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

Thiết Kế AZCO Và Dịch Vụ Chụp Ảnh Doanh Nhân

Dịch vụ chụp ảnh doanh nhân của AZCO

Chụp ảnh doanh nhân là một hình thức xây dựng hình tượng thương hiệu cá nhân, vốn được xem là đại diện cho sự thành đạt của công ty, doanh nghiệp đang ngày càng trở nên một nhu cầu không thể thiếu

Một xu thế của giới làm kinh doanh. Hình ảnh ban đầu luôn là những tiền đề thuận lợi, tạo nên ấn tượng cho đối tác, người đối diện một giá trị mang tính xúc tác nhất định, có ảnh hưởng đến việc duy trì mối quan hệ và công việc về sau. Những bức ảnh chụp doanh nhân cần phải thể hiện thần thái, tính cách hoặc phong cách riêng và đẳng cấp thành công của mỗi người, nó cũng phải tạo ra được ấn tượng về sự tin cậy, tự tin, nhiệt huyết và truyền cảm hứng tích cực từ trong bạn đến đối tác và đồng nghiệp của mình.

Chân dung Tổng giám đốc Ford Việt Nam được thưc hiện bởi AZCO

Ông Phạm Văn Dũng vừa được bổ nhiệm vào chức vụ Tổng giám đốc Ford Việt Nam. Vị CEO người Việt sẽ thay thế tổng giám đốc tiền nhiệm là ông Jesus Metelo Arias. Ông này sẽ chuyển sang làm việc tại Thượng Hải, Trung Quốc trong vai trò Giám đốc tiếp thị và bán hàng dịch vụ của Ford Châu Á – Thái Bình Dương.

Ông Phạm Văn Dũng có bằng Cử nhân và bằng Thạc sĩ Kinh tế tại trường Đại học Thương mại Việt Nam, bên cạnh bằng Thạc sĩ Tài chính tại trường Đại học Công nghệ Swinburn, Australia. Ông Dũng bắt đầu làm việc tại Ford Việt Nam từ năm 1998 với vị trí kế toán doanh nghiệp.

Dưới đây là Chân dung Tổng giám đốc Ford Việt Nam được thưc hiện bởi AZCO.

Chụp Ảnh Doanh Nhân

dịch vụ Chụp Ảnh Doanh Nhân

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết “Thiết Kế AZCO Và Dịch Vụ Chụp Ảnh Doanh Nhân” của Thiết kế AZCO.

2019-08-22T23:25:43+07:00