fbpx
AZCO | CÔNG TY THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

Quy Chuẩn Logo Và Những Điều Cần Biết

Khi bạn đã có một thiết kế logo ưng ý cùng với hệ thống nhận diện thương hiệu. Điều tiếp theo bạn cần chú ý tới là bạn sẽ kết hợp logo với những ấn phẩm, sản phẩm, bao bì,v.v… và dịch vụ được in ấn mà đăng tải lên internet. Logo sẽ được đặt trên bất cứ vị trí nào mà khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy. Cùng với đó là sự xuất hiện logo của bạn trên các trang web, intro video clip, marketing online. Hoặc bất kỳ đâu bạn muốn.
Logo của bạn sẽ được thấy ở rất nhiều nơi. Vì vậy sẽ được khách hàng ghi nhớ và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn trong tương gần.
Bởi vậy bạn cần bộ quy chuẩn thiết kế logo.

Vậy bộ quy chuẩn trong thiết kế logo là gì?

Fitness Ceccano – Polisportiva Physical Sports… anastrozole steroid activ fitness winterthur win4 – activfitness
Khi bạn nhận được mẫu logo chuyên nghiệp, độc đáo, sáng tạo. Bạn cảm thấy phấn khởi và nhanh tróng sử dụng nó trong các chiến dịch như thiết kế website, thiết kế bao bì sản phẩm, biểu ngữ quảng cáo… thế nhưng khi đem logo vào những dự án đó, logo không được nổi bật và thể hiện được vẻ đẹp của nó như khi đứng một mình.
Với mỗi logo riêng biệt, dù cho nó có được thiết kế theo phong cách nào, màu sắc ra sao thì logo vẫn cần có những quy tắc khi đem đi sử dụng trong các dự án. Tất cả các quy tắc đó được gọi là bộ quy chuẩn.

Bộ quy chuẩn bao gồm

1. Hình ảnh biểu tượng (Logo) của thương hiệu.

Bộ Quy Chuẩn Logo

 

Bộ Quy Chuẩn Logo

Bộ Quy Chuẩn Logo

4. Màu sắc quy chuẩn

Bộ Quy Chuẩn Logo

5. Dấu hiệu nhận biết thương hiệu

Bộ Quy Chuẩn Logo

 

quy chuẩn logo là gì

6. Kiểu chữ hỗ trợ

sáng tạo thương hiệu

7. Logo trên các chất liệu

thiết kế logo

 

nhận diện thương hiệu

 

Với vai trò đặc biệt quan trọng và hướng dẫn cách thức sử dụng logo một cách chi tiết. Bộ quy chuẩn logo là yêu cầu thiết yếu với mỗi thương hiệu. Và để xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, bạn cần bộ quy chuẩn logo ngay từ bây giờ.

Nếu bạn còn có điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chuyên nghiệp nhất.

2023-07-18T16:21:14+07:00