fbpx
AZCO | CÔNG TY THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

AZCO Thực Hiện Bộ Ảnh Chân Dung Cho Tổng Giám Đốc Daewoo

Dịch vụ chụp ảnh doanh nhân của AZCO

Chụp ảnh doanh nhân là một hình thức xây dựng hình tượng thương hiệu cá nhân, vốn được xem là đại diện cho sự thành đạt của công ty, doanh nghiệp đang ngày càng trở nên một nhu cầu không thể thiếu

Một xu thế của giới làm kinh doanh. Hình ảnh ban đầu luôn là những tiền đề thuận lợi, tạo nên ấn tượng cho đối tác, người đối diện một giá trị mang tính xúc tác nhất định, có ảnh hưởng đến việc duy trì mối quan hệ và công việc về sau. Những bức ảnh chụp doanh nhân cần phải thể hiện thần thái, tính cách hoặc phong cách riêng và đẳng cấp thành công của mỗi người, nó cũng phải tạo ra được ấn tượng về sự tin cậy, tự tin, nhiệt huyết và truyền cảm hứng tích cực từ trong bạn đến đối tác và đồng nghiệp của mình.

Chân dung Tổng giám đốc Daewoo được thưc hiện bởi AZCO

Là người có trên 30 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch khách sạn, ông Erwin R. Popov từng đảm trách nhiều vị trí chủ chốt tại nhiều khách sạn lớn trên thế giới. Ngay sau khi trở thành Giám đốc điều hành khách sạn Hà Nội Daewoo năm 2015, ông tiếp tục việc quan tâm đầu tư cho nhân sự theo định hướng từ Ban lãnh đạo công ty, và kể từ đó, cơ sở lưu trú 5 sao này đã hái thêm nhiều “trái ngọt”.

Hà Nội Daewoo luôn tự hào vì đã có mặt trên thị trường Việt Nam 22 năm nay. Chúng tôi rất tin tưởng vào chính sách kinh tế và môi trường thương mại công bằng, minh bạch mà Chính phủ Việt Nam mang tới lĩnh vực kinh doanh này. Với định hướng phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn cùng tiềm năng đa dạng, phong phú, trong tương lai, ngành công nghiệp không khói Việt Nam chắc chắn sẽ rất phát triển.

Dưới đây là Chân dung Tổng giám đốc Daewoo được thưc hiện bởi AZCO.

Ảnh Chân Dung Cho Tổng Giám Đốc Daewoo

Chụp Ảnh Chân Dung Cho Tổng Giám Đốc Daewoo

bộ Ảnh Chân Dung Cho Tổng Giám Đốc Daewoo

Ảnh Chân Dung Cho Tổng Giám Đốc Daewoo đẹp

 Ảnh độc quyền của Thiết kế Logo AZ

Mọi sao chép về bài viết “AZCO  Thực Hiện Bộ Ảnh Chân Dung Cho Tổng Giám Đốc Daewoo” xin vi lòng ghi nguồn AZCO.

2019-08-22T23:24:05+07:00