fbpx
AZCO | CÔNG TY THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

AZCO Và Dự Án Chụp Ảnh Quảng Cáo Công ty TNHH VinEco

Chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp AZCO

AZCO là đơn vị chuyên sâu về thiết kế nhận diện thương hiệu, truyền thông và phát triển thương hiệu. Ở đó, các sản phẩm của chúng tôi được chuyên nghiệp hóa và kết nối tất cả lại thành 1 chuỗi dịch vụ hoàn hảo để mỗi doanh nghiệp có thể yên tâm giao phó hình ảnh thương hiệu cho chúng tôi.

AZCO với các dịch vụ tiêu biểu có thể kể đến như thiết kế Logo, thiết kế hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu, chụp ảnh doanh nghiệp, tư vấn truyền thông thương hiệu…Với hàng trăm khách hàng tin tưởng chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu phát triển của các thương hiệu Việt.

Lắng nghe, trao đổi và thấu hiểu là những gì chúng tôi làm hằng ngày để giúp các doanh nghiệp hiện thực hóa được các mong muốn và yêu cầu khó tính nhất.

Bộ ảnh quảng cáo Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Nông nghiệp VinEco

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Nông nghiệp VinEco – một thành viên của Tập Đoàn Vingroup – đã chính thức tham gia vào lĩnh vực nông nghiệp ngày 19 tháng 3 năm 2015.

14 Nông trường trên cả nước, hơn 800 Hợp tác xã liên kết, trên 250 Kỹ sư, Thạc sĩ, Tiến sĩ, và Phó Giáo sư ngành Nông nghiệp cùng hàng nghìn lao động địa phương, 3.000 ha diện tích sản xuất, gần 3.000 tấn nông sản tiêu thụ mỗi tháng… là các thành tựu ấn tượng của VinEco sau 3 năm hình thành và phát triển.

Chỉ sau 36 tháng, VinEco đã xây dựng và phát triển 14 nông trường quy mô và hiện đại bậc nhất, phân bổ rộng khắp trên toàn quốc. Các nông trường được quy hoạch thiết kế khoa học với khu sản xuất đồng ruộng, khu nhà màng, khu nhà kính, khu sơ chế, đóng gói tự động và khu bảo quản.

Dưới đây là một số hình ảnh mà thành viên của AZCO  đã thực hiện cho quý khách hàng thể hiện được đúng yêu cầu và đẳng cấp từ phía đối tác.

Chụp Ảnh Quảng Cáo Chuyên Chụp Ảnh Quảng Cáo Dịch vụ Chụp Ảnh Quảng Cáo Chụp Ảnh Quảng Cáo VinEco Chụp Ảnh Quảng Cáo Đẹp Chụp Ảnh Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Chụp Ảnh Quảng Cáo Tại Hà Nội Chụp Ảnh Quảng Cáo Gía Rẻ

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết “AZCO Và Dự Án Chụp Ảnh Quảng Cáo Công ty TNHH VinEco “. Còn nhiều bài viết thú vị khác tại chuyên mục Thiết kế logo.

2019-08-22T15:07:01+07:00