fbpx
AZCO | CÔNG TY THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

Chụp Ảnh Thương Hiệu AZCO Và Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam

AZCO với định hướng phát triển trở thành thương hiệu hàng đầu về tư vấn

AZCO với định hướng phát triển trở thành thương hiệu hàng đầu về tư vấn, thiết kế và truyền thông thương hiệu, chúng tôi luôn nỗ lực và vượt qua mọi thử thách để đạt được yêu cầu cũng những khát khao mà quý doanh nghiệp mong mỏi.

Trong hành trình hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế chúng tôi hiểu rằng chỉ có những hình ảnh đẹp và phải truyền đạt được cả cảm xúc thì mới giúp cho khách hàng đưa đến được cho người dùng những trải nghiệm nhiều cảm xúc nhất.

Với tinh thần hăn xay lao động chúng tôi đã cho ra những sản phẩm mà bất kì khách hàng nào khi nhận sản phẩm cũng phải yêu quý và tin tưởng cho các lần hợp tác tiếp sau và Vietcombank là một đối tác như thế.

Bộ ảnh quảng cáo Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam được thưc hiện bởi AZCO

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963 với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam). Là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá, Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là một ngân hàng thương mại cổ phần vào ngày 02/6/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Ngày 30/6/2009, cổ phiếu Vietcombank (mã chứng khoán VCB) chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM.

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu.

Dưới đây là một số hình ảnh về dự án thành công của AZCO:

Chụp Ảnh Thương Hiệu Chuyên Chụp Ảnh Thương Hiệu Dịch vụ Chụp Ảnh Thương Hiệu Chụp Ảnh Thương Hiệu Đẹp Chụp Ảnh Thương Hiệu Chất Lượng Cao Chụp Ảnh Thương Hiệu Ngân Hàng Chụp Ảnh Thương Hiệu Vietcombank

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết “Chụp Ảnh Thương Hiệu AZCO Và Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam“. Còn nhiều bài viết thú vị khác tại chuyên mục Thiết kế logo.

2019-08-22T15:31:52+07:00