fbpx
AZCO | CÔNG TY THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

Chụp Ảnh Thương Hiệu AZCO Và Tổng Công Ty Viễn Thông Mobifone

AZCO rất vinh dự được hợp tác cùng MobiFone

Thương hiệu quốc gia luôn là những đại diện ưu tú nhất cho một quá trình làm việc không biết mệt mỏi của biết bao các thế hệ con người. Và chúng tôi, những người AZCO đã có may mắn để góp sức vào việc nâng tầm cho các thương hiệu đó.

Chăm chỉ làm việc và luôn hướng đến những gì thiết thực nhất cho khách hàng là công việc mà chúng tôi làm hàng ngày và từ đó có thể tạo ra các sản phẩm truyền thông và thiết kế thật sự ý nghĩa, nó giúp cho doanh nghiệp có thể yên tâm bàn giao các kế hoạch truyền thông và chúng tôi là người thực hiện đó.

Mobifone đã từ lâu là khách hàng thân thiết và sẽ còn tiếp tục với những sản phẩm ưng ý và tốt hơn nữa theo đà phát triển của Mobifone.

Đôi nét vềTổng công ty Viễn thông MobiFone

MobiFone được thành lập ngày 16/04/1993 với tên gọi ban đầu là Công ty thông tin di động. Ngày 01/12/2014, Công ty được chuyển đổi thành Tổng công ty Viễn thông MobiFone, trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, kinh doanh trong các lĩnh vực: dịch vụ viễn thông truyền thống, VAS, Data, Internet & truyền hình IPTV/cable TV, sản phẩm khách hàng doanh nghiệp, dịch vụ công nghệ thông tin, bán lẻ và phân phối và đầu tư nước ngoài.

Tại Việt Nam, MobiFone là một trong ba mạng di động lớn nhất với hơn 30% thị phần. Chúng tôi cũng là nhà cung cấp mạng thông tin di động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được bình chọn là thương hiệu được khách hàng yêu thích trong 6 năm liền.

Hiện nay, MobiFone có gần 50 triệu thuê bao với gần 30.000 trạm 2G và 20.000 trạm 3G. Tổng doanh thu năm 2017 của MobiFone đạt xấp xỉ 2 tỷ đô la Mỹ.

Dưới đây là một số hình ảnh về dự án thành công của AZCO

Chụp Ảnh Thương Hiệu Công ty Viễn Thông Mobiphone Chụp Ảnh Thương Hiệu Công ty Viễn Thông Mobiphone Đẹp Chụp Ảnh Thương Hiệu Công ty Viễn Thông Mobiphone Tại Hà Nội Dịch Vụ Chụp Ảnh Thương Hiệu Công ty Viễn Thông Mobiphone Chụp Ảnh Thương Hiệu Công ty Viễn Thông Mobiphone Chất Lượng Cao

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết “Chụp Ảnh Thương Hiệu AZCO Và Tổng Công Ty Viễn Thông Mobifone“. Còn nhiều bài viết thú vị khác tại chuyên mục Thiết kế logo.

2019-08-22T15:34:42+07:00