fbpx
AZCO | CÔNG TY THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

Chụp ảnh thương hiệu AZCO và đối tác Tổng công ty Thăng Long-CTCP

AZCO – phong cách chụp hình riêng biệt

 

Tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực chụp hình sản phẩm quảng cáo chuyên nghiệp tại Việt Nam, đến với AZCO hình ảnh của bạn sẽ mang một phong cách riêng biệt mà không lẫn với bất kỳ nơi nào khác, tất cả đều nhờ vào sự mới lạ trong góc chụp của nhiếp ảnh gia, phong cách và thiết bị chụp hình luôn được cập nhật theo xu hướng. Chúng tôi có đầy đủ tất cả các dịch vụ chụp hình portfolio chuyên nghiệp khác mà công ty hay cá nhân bạn đang quan tâm.

Để phục vụ việc thiết kế quảng cáo, làm nội dung cho các công cụ truyền thông, bán hàng như : website, profile bạn cần phải cung cấp các hình ảnh chất lượng cao gồm nhiều chủ đề như: Hình ảnh toàn thể công ty, phòng ban, chân dung lãnh đạo, nhân viên công ty, chụp ảnh các công trình, dự án hiện tại hoặc đã hoàn thành, các trang thiết  bị máy móc, sản phẩm mà công ty bạn cung cấp,… Nếu như bạn không tự chụp được các hình ảnh cần thiết cho cuốn profile thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các gói dịch vụ thiết kế brochure tại AZCO.

Đối tác của AZCO – Tổng công ty Thăng Long-CTCP

Tổng công ty Thăng Long-CTCPzVới kinh nghiệm hơn 40 năm xây dựng, có tiềm năng hùng hậu về thiết bị thi công tiên tiến, có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và công nhân lành nghề… sẵn sàng thi công mọi công trình cầu, đường, bến cảng… trên mọi nẻo đường của đất nước. Tổng công ty Thăng Long-CTCP là một doanh nghiệp được thành lập ngày 6/7/1973, là đơn vị xây dựng cầu đường hàng đầu của Việt Nam.

Công trình đầu tiên là xây dựng cầu Thăng Long (1973-1985) – cây cầu lớn nhất thời bấy giờ, với quy mô 2 tầng: tầng dưới là đường sắt và đường bộ, tầng trên là đường ô tô rộng 23m với tổng chiều dài toàn cầu trên 10km, là niềm tự hào của người dân Việt Nam.

Nguồn: Thiết kế AZCO.

Cùng với việc khẳng định thương hiệu của một đơn vị dẫn đầu ngành xây dựng cơ sở hạ tầng, Thăng Long đã thể hiện hiệu quả vai trò nhà đầu tư thông qua các dự án tiêu biểu như: Dự án BOT Cầu Yên Lệnh, Dự án BOT Đường 188… Hiện nay, Chúng tôi mới khởi động dự án đầu tư: Tuyến đường Yên Lệnh – Vực vòng… Đồng thời, nghiên cứu các dự án mang lại hiệu quả cao để mở rộng quy mô phát triển.

Mọi sao chép về bài viết “Chụp ảnh thương hiệu AZCO và đối tác Tổng công ty Thăng Long-CTCP “xin vi lòng ghi nguồn AZCO.

2019-09-23T15:17:43+07:00