fbpx
AZCO | CÔNG TY THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

Thiết Kế AZCO Hồ Sơ Quy Chuẩn Logo Thương Hiệu Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Tổng quan dự án

CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y DƯỢC VIỆT NAM là một trong những ngôi trường hàng đầu trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho lĩnh vực y tế, một ngành nghề vốn đòi hỏi tay nghề cao và nhà trường luôn phát triển và cải tiến các công nghệ vào đào tạo được hiệu quả cao nhất. AZCO tham gia tư vấn và định hướng chiến lược cho việc phát triển thương hiệu.

 

Phân tích thương hiệu

Thương hiệu làm về ngành y nên cần những yếu tố thể hiện được ngành nghề, thể hiện được luôn cả là một tổ chức giáo dục uy tín cà chất lượng…Nhà trường với định hướng hợp tác và phát triển rất nhiều với các đơn vị đào tạo trên nhiều nước nên cũng cần thể hiện được sự kết nối cũng nhưng hình ảnh đặc trưng về đất nước và cong người Việt Nam.

Phần tên là một thách thức vì cần hiển thị đầy đủ đi cùng với phần Logo

 

Giải pháp thiết kế

– Vì là Logo của 1 trường học nên cần được thiết kế theo khối vuông để phù hợp với các nhu cầu sử dụng, Phần hình được lấy ý tưởng từ vòng nguyệt quế tượng trưng cho giáo dục đào tạo, ôm gọn phía bên trong và phần hình địa cầu được cách điệu với các đường góc tạo sự kết nối và chuyển tiếp liên tục, và đỉnh trên chính là dấu cộng biểu tượng của y tế, phía tâm nhất chính là hình bản đồ Việt Nam được nhắc đến nhằm thể hiện vị thế và giá trị mà nhà trường có.

– Màu sắc sử dụng là màu đỏ, vàng, xanh, mỗi màu 1 vẻ, 1 ý nghĩa được kết hợp hài hòa và tổng quan, cân bằng và chỉnh tru tuyệt đối.

Dưới đây là một số hình ảnh từ dự án Hồ sơ quy chuẩn logo thương hiệu cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam được cung cấp độc quyền bởi AZCO :

Dịch thiết kế logo giá rẻ tại Hà Nội

Thiết kế AZCO

– Thiết kế nhận diện thương hiệu

– Tư vấn thương hiệu

– Đánh giá hình ảnh thương hiệu

– Phát triển hình ảnh doanh nghiệp

Nguồn: Thiết Kế AZCO Hồ Sơ Quy Chuẩn Logo Thương Hiệu Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

2019-09-23T12:01:44+07:00