fbpx
AZCO | CÔNG TY THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

Thiết Kế AZCO Thực Hiện Hồ Sơ Quy Chuẩn Logo Thương Hiệu Đại Minh Land

Tổng quan dự án

Công ty cổ phần đầu tư và truyền thông Đại Minh với thương hiệu là Đại Minh Land là một trong những đơn vị đi đầu về các dịch cụ bất động sản tại Việt Nam. AZCO  vinh dự là nhà thiết kế và sáng tạo thương hiệu cho Dai Minh Land

Phân tích thương hiệu

Bất động sản là một ngành nghề có tính cạnh chanh cao do có quá nhiều các thương hiệu cùng được thành lập và cũng dẫn đến việc thiết kế Logo và hình ảnh cũng có nhiều điểm khó để tạo ra sự khác biệt cho thương hiệu.

DAI MINH LAND được khách hàng lựa chọn để không dấu cũng giúp cho Logo dễ định hình và thiết kế hơn.

Các thương hiệu hiện có đi nhiều về việc các điệu các tòa nhà và tạo nên sự nhầm lẫn giữa các thương hiệu với nhau, và đây là vấn đề cần giải quyết.

Giải pháp thiết kế

– Logo được thiết kế theo dạng hình bố cục tam giác với phần hình là sự cách điệu của chữ DM và liên tưởng tốt đến ngành nghề bất động sản và lâu dài cũng sẽ dễ dàng áp dụng cho các ngành nghề khác.

– Phần chữ D được dùng cho 1 diện của mặt khối lập phương trong không gian 3 D , chữ M thì dùng 2 mặt khối còn lại, nhìn tổng quan sẽ ra được khối lục giác rất chắc chắn và có hướng vươn lên thể hiện sự phát triển và thành công.

– Phần tên được lựa chọn và cách điệu 1 cách kĩ càng để ăn nhập hoàn toàn với tổng quan thiết kế phần hình ảnh Logo.

– Màu sắc được sử dụng là màu xanh lục với phần màu được phân làm 3 cấp màu tạo nên điểm nhấn so với nhiều thương hiệu, và tạo cảm giác mềm mại, tạo khối cho tổng thể Logo.

Dưới đây là một số hình ảnh từ dự án Hiện hồ sơ quy chuẩn logo thương hiệu Đại Minh Land được cung cấp độc quyền bởi AZCO :

Dịch vụ thương hiệu tại AZCO Hà Nội

Thiết kế AZCO

– Thiết kế nhận diện thương hiệu

– Chụp ảnh quảng cáo công ty

– Phát triển hình ảnh thương hiệu

– Sản xuất nội dung media thương hiệu

Hãy like và chia sẻ bài viết “Thiết Kế AZCO Thực Hiện Hồ Sơ Quy Chuẩn Logo Thương Hiệu Aromi – Farm To Cup

2019-09-23T11:58:07+07:00